Bắt cóc bé gái 4 tuổi, tống tiền 3 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Đứa con 4 tuổi của chị K. bị bắt cóc khi đang chơi trước nhà. Kẻ bắt cóc gọi điện thoại cho chị K. yêu cầu phải giao 3 triệu đồng nếu muốn cháu K. trở về an toàn.

(Tinmoi.vn) Đứa con 4 tuổi của chị K. bị bắt cóc khi đang chơi trước nhà. Kẻ bắt cóc gọi điện thoại cho chị K. yêu cầu phải giao 3 triệu đồng nếu muốn cháu K. trở về an toàn.


Ngày 22/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 12 (TP.HCM) vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Quách Văn Lợi (34 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra hành vi Bắt cóc trẻ em nhằm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, chiều 13/1, chị Trần Thị Mộng K. đến Công an phường Tân Thới Nhất (quận 12) trình báo con gái của chị là cháu Bùi Nhật Hà (4 tuổi) đang chơi trước nhà, một lúc sau chị quay ra thì không thấy cháu đâu.

Bắt cóc bé gái 4 tuổi, tống tiền 3 triệu đồng 4

Hình minh họa

Bất ngờ sau đó chị nhận được điện thoại của một thanh niên thông báo đã bắt giữ cháu Hà và yêu cầu chị chuẩn bị số tiền 3 triệu đồng đem đến một khách sạn ở huyện Bình Chánh sẽ gặp lại con.

Sau đó, khoảng 21h cùng ngày, chị K. đã đem tiền đến khách sạn M.A. (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Trong lúc đối tượng đang nhận tiền của chị K. thì Công an quận 12 ập đến bắt giữ và giải thoát an toàn cho con gái chị K.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm khai tên là Quách Văn Lợi. Lợi thú nhận do không có tiền tiêu, thấy cháu Hà chơi một mình trước nhà nên bắt cóc để tống tiền gia đình.

Công an quận 12 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lợi  để xử lý về hành vi “bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục