Bắt đối tượng hiếp dâm bé gái vé số trong nhà tắm

Lợi dụng lúc bé gái đi bán vé số ngang qua nhà mình, đối tượng đã kéo nạn nhân vào trong nhà tắm để thực hiện hành vi đồi bại.

Lợi dụng lúc bé gái đi bán vé số ngang qua nhà mình, đối tượng đã kéo nạn nhân vào trong nhà tắm để thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều ngày 1/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cho biết đơn vị này vừa bắt giữ đối tương Thạch Quang (SN 1996, ngụ Sóc Trăng) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em, theo thông tin trên báo Tiền Phong.

Trước đó, vào lúc 7h sáng ngày 28/9, tại tổ 3, khu phố Bình Hòa 1 (phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đối tượng Quách Văn Mẫn lợi dụng lúc em Huỳnh Thị Màu (sinh ngày 21/3/2006, quê tỉnh Trà Vinh) đi bán vé số ngang qua nhà mình, nên Mẫn đã kéo nạn nhân vào trong nhà tắm.

Bắt đối tượng hiếp dâm bé gái vé số trong nhà tắm 1
Ảnh minh họa

Tại đây, Mẫn thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân. Khi đó, em Màu chống cự, đẩy đối tượng Mẫn ra, rồi bỏ chạy ra ngoài thì được người đi đường dẫn về nhà trọ. Sau khi biết sự việc, gia đình bé Màu đã đưa con đến công an địa phương trình báo.

Công an thị xã Tân Uyên sau khi xác minh vụ việc đã thực hiện lệnh tạm giữ đối tượng Mẫn để tiếp tục điều tra, xử lý.

Thời gian vừa qua đã xảy ra không ít vụ án các bé gái bán vé số bị nhửng kẻ xấu lợi hiếp dâm tại các tỉnh miền Tây. Đa số các em đều là con của các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, phải sớm mưu sinh, giúp đỡ cha mẹ.

Lợi dụng các em còn nhỏ tuổi, non nớt nên nhiều kẻ xấu đã lợi dụng, cưỡng bức khiến các em bị tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác lẫn tinh thần khiến cuộc sống của các em và gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bat-doi-tuong-hiep-dam-be-gai-ve-so-trong-nha-tam-011498769.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục