Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ bảy, 05/07/2014 09:22 (GMT 7)

Bắt được tài xế xe ôm chém tình nguyện viên chở sĩ tử đi thi

(Tinmoi.vn) Cho rằng các sinh viên tình nguyện "tranh giành" khách của mình, Bình liên tục có nhiều lời nói đe dọa đối với các bạn sinh viên.

 

(Tinmoi.vn) Cho rằng các sinh viên tình nguyện "tranh giành" khách của mình, Bình liên tục có nhiều lời nói đe dọa đối với các bạn sinh viên.

Ngày 4/7, thiếu tá Nguyễn Linh Quảng - Phó trưởng Công an phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế cho biết đã xác định đối tượng hành hung tình nguyện viên chở thí sinh dự thi đại học tại Huế.

Tại trụ sở Công an, đối tượng khai tên Lê Ngọc Bình, SN 1976, trú tại Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế, hiện đang hành nghề xe ôm tự do.

Trước đó, ngày 2/7, trước cổng trường THPT Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, TP Huế thấy các bạn trong đội sinh viên tình nguyện khoa Luật, trực thuộc đại học Huế làm công tác tình nguyện hướng dẫn cho các thí sinh.

Bình cho rằng việc làm của các bạn sinh này là "tranh giành" khách của mình nên tìm mọi cách gây gổ, liên tục có nhiều lời nói đe dọa đối với các bạn sinh viên.

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi hai tình nguyện viên Phan Ngọc Q. và Trần Công C. (khoa Luật - Đại học Huế) phối hợp nhóm xe thồ tự quản đưa một nữ thí sinh người Bình Định về chỗ trọ (do thí sinh này không muốn đi xe ôm bên ngoài) thì Bình chạy theo sau.

Đến trước cổng Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế, Bình rút dao xông đến đe dọa, tấn công sinh viên Q. Rất may, sinh viên này kịp thời phát hiện và tránh né nên không xảy ra thương tích.

Mặc dù đối tượng lái xe ôm nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường nhưng lực lượng Công an sau khi thu thập thông tin về đối tượng trên đã phối hợp với ông an xã Phú Thượng, huyện Phú Vang nhanh chóng làm rõ, triệu tập đến trụ sở Công an làm việc.

Hiện công an phường Vĩnh Ninh đang củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật đối với Lê Ngọc Bình.

Thông tin thêm về vụ việc được cập nhật liên tục tại chuyên mục báo pháp luật.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục