Bắt gặp chồng đang chở gái, vợ nổi máu ghen phi ô tô chồm lên nóc xe BMW

Phát hiện chiếc xe của đức ông chồng đang chở một cô gái bên trong, người vợ đã tức giận phi cả chiếc xe SUV Volvo chồm lên nóc chiếc BMW để dằn mặt.

Phát hiện chiếc xe của đức ông chồng đang chở một cô gái bên trong, người vợ đã tức giận phi cả chiếc xe SUV Volvo chồm lên nóc chiếc BMW để dằn mặt.

Theo trang Taiwan News, đoạn video ghi lại cảnh tượng nói trên đã xuất hiện trên mạng xã hội tại Đài Loan đúng vào ngày Giáng sinh 25/12.

Trong đoạn clip, một chiếc Volvo XC40 SUV màu trắng dường như đã rượt theo chiếc BMW màu đen, ép sát rồi bất ngờ chồm cả 2 bánh bên phải lên nóc chiếc sedan BMW 320i.
Bắt gặp chồng đang chở gái, vợ nổi máu ghen phi ô tô chồm lên nóc xe BMW  1
2 chiếc xe có cùng biển số may mắn.

Vụ việc xảy ra giữa một ngã tư đường ở thành phố Tân Đài Bắc. Được biết, 2 chiếc xe có biển số giống nhau là của một cặp vợ chồng, chiếc xe màu trắng là của người vợ, còn chiếc sedan màu đen là của ông chồng,

Người vợ lái xe Volvo đã ép sát hòng buộc chiếc BMW phải tấp vào lề, nhưng do đánh lái quá sát, chiếc SUV của chị ta đã chồm cả lên nóc chiếc xe sang.

Vào cuộc điều tra vụ tai nạn, cảnh sát Tân Đài Bắc xác nhận 2 người chủ xe là vợ chồng. Người phụ nữ khai rằng bà ta phát hiện người tình nghi là bồ ngồi cạnh ông chồng bên trong chiếc BMW nên quyết định đuổi theo.

Khi phát hiện bị vợ bám theo, ông chồng đã tăng tốc bỏ chạy. Người vợ cho biết chỉ khi thấy ông chồng bỏ chạy, chị ta mới quyết định ép xe dừng lại.

Trong khi đó, ông chồng cho biết người phụ nữ trong xe không phải là bồ mà chỉ là một nhân viên cùng công ty, bị vợ hiểu nhầm.

Rất may, vụ việc không làm ai bị thương, nhưng người vợ đã bị cảnh sát cáo buộc tội vi phạm an toàn nơi công cộng.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục