Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới

Để chuẩn bị cho buổi live streaming sẽ ra mắt vào lúc 15 giờ ngày 4 tháng 8 năm 2015, giọng ca “Thái Bình mồ hôi rơi” và ban nhạc đang hết sức tập trung và dành toàn thời gian tập luyện để chuẩn bị chiêu đãi fan bản ballad mới “Âm thầm bên em”.

Để chuẩn bị cho buổi live streaming sẽ ra mắt vào lúc 15 giờ ngày 4 tháng 8 năm 2015, Sơn Tùng M-TP và ban nhạc đang hết sức tập trung và dành toàn thời gian tập luyện để chuẩn bị chiêu đãi fan bản ballad mới “Âm thầm bên em”.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 1

Chiều 29/7, Sơn Tùng M-TP và êkip quay hình, ban nhạc và, êkip METUB Network, đối tác YouTube - đơn vị sẽ hỗ trợ kĩ thuật trong chương trình lần này đã có mặt trong buổi tổng dợt đầu tiên trong chuỗi 7 ngày tập dợt liên tục chỉ cho 1 bài hát.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 2

Vì khá áp lực trước sự chờ đợi và kỳ vọng của dư luận, thời gian qua, Sơn Tùng gần như mất ngủ và dành phần lớn thời gian tập hát live ca khúc mới. 

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 3

Nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP tranh thủ "ngủ gật" trong lúc cả ekip chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, sẵn sàng cho buổi tập luyện.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 4

Với không khí khẩn trương và tất bật, phòng luyện tập chuẩn bị cho buổi live streaming lúc nào cũng ở trong tình trạng tập trung cao độ.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 5

Êkip gần 60 người trong một không gian chật hẹp nhưng dường như không có tiếng động hay nói chuyện với nhau. Tất cả đều căng thẳng tập trung vào chuyên môn của mình và đều ở trong tâm thế nghiêm túc như đang thực sự diễn ra buổi live streaming.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 6

Chỉ khi Sơn Tùng bắt đầu cất tiếng hát cùng ban nhạc, cả phòng tập mới kịp lắng lại, mọi hoạt động như dồn hết mọi sự lắng nghe vào một câu chuyện tình buồn…

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 7

Nam ca sỹ chăm chú lắng nghe chỉ dẫn của nhạc sỹ, đạo diễn kiêm ông bầu Quang Huy.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 8

Được biết, ca khúc Âm thầm bên em sắp ra mắt là một trong những sáng tác tâm huyết của Sơn Tùng. Anh viết bài này dựa trên tâm sự có thật từ một người bạn thân.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 9

Theo lời tâm sự của Sơn Tùng, đây là giai đoạn anh cảm thấy yên bình nhất sau những giông bão dồn dập kéo tới với chàng trai chỉ vừa bước qua tuổi 21 này.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 10

Vì vậy chàng trai trẻ muốn lắng đọng cùng khán giả của mình qua những giai điệu êm ái của bản ballad Âm Thầm Bên Em.

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 11

Ngoài cái tên được bảo chứng là chính chủ nhân của Âm Thầm Bên Em, êkip tạo nên tác phẩm này cũng là một đội hình “dream team” gồm Slim-V và Long Halo phối hợp hỗ trợ Sơn Tùng M-TP sản xuất nên bản ghi này. 

Bắt gặp Sơn Tùng M-TP ngủ gật khi tập hát cho MV mới 12
Những hình ảnh cực "đáng yêu" của Sơn Tùng M-TP luyện tập chuẩn bị ra mắt MV mới.

Buổi ra mắt bài hát Âm Thầm Bên Em sẽ được thực hiện vào lúc 15 giờ ngày 4 tháng 8 năm 2015, tại một studio bí mật, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn live cùng với ban nhạc duy nhất 1 bài hát Âm Thầm Bên Em.

Toàn bộ buổi ra mắt sẽ được truyền live streaming thông qua kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP. Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP và các khán giả yêu nhạc Vpop có thể theo dõi buổi ra mắt độc đáo này tại bất cứ nơi nào trên toàn thế giới.

Link kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP: http://metub.net/sontungmtp

Ngoài ra,Wepro sẽ chọn lọc giới hạn 50 khán giả được đưa đến “hiện trường” để cùng Sơn Tùng M-TP ghi hình buổi ra mắt bài hát mang đậm dấu ấn lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức này tại Vpop.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục