Bắt giam "đại ca" nhóm giang hồ bắn thủng bụng đối thủ

Bị Định đấm vào mặt, Hiếu rút súng ra bắn làm 2 người bị thương. Hai nhóm sau đó lao vào hỗn chiến gây náo loạn.

Bị Định đấm vào mặt, Hiếu rút súng ra bắn làm 2 người bị thương. Hai nhóm sau đó lao vào hỗn chiến gây náo loạn.

Ngày 5/11, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa có quyết định khởi tố vụ án "Giết người", "Gây rối trật tự công cộng" và "Tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép" liên quan đến vụ hỗn chiến làm 2 người bị bắn trọng thương tại một nhà hàng trên địa bàn TP. Vinh.

Sau khi khởi tố vụ án, cơ quan chức năng đã khởi tố bị can, bắt giam 4 tháng đối với Hoàng Khắc Hiếu (thường gọi là Bờm Hiếu; SN 1991, trú khối 5, phường Quang Trung, TP. Vinh) hành vi "Giết người" và "Tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép".

Đối tượng Hoàng Khắc Hiếu.

Liên quan đến vụ án trên, công an cũng khởi tố bị can đối với Phạm Đức Nghĩa (SN 1997, trú phường Hưng Dũng); Lê Trọng Đức (SN 1996, trú xã Diễn Lợi, Diễn Châu); Lê Ngọc Anh (SN 1992, trú phường Lê Mao); Nguyễn Gia Định (SN 1992, trú phường Vinh Tân) để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Lê Ngọc Anh bị tạm giam 3 tháng, các đối tượng khác bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo hồ sơ vụ án, tối 20/10, Hiếu đang ngồi ăn cùng nhóm bạn trong nhà hàng Cua Đỏ trên Đại lộ Lê Nin (TP. Vinh) thì Nguyễn Gia Định đi vào gây gổ rồi đấm liên tiếp vào mặt Hiếu nhiều cái.

Đối tượng Lê Ngọc Anh bị thương.

Thấy Hiếu bị đánh, nhóm bạn đi cùng liền cầm ghế, cốc đuổi đánh Định. Hiếu sau đó rút súng ra bắn 1 phát trúng vào bụng của Định.

Nghe tiếng kêu cứu, nhóm bạn của Định từ trong ô tô bước ra đuổi đánh Hiếu. Bị thất thế nên anh này bỏ chạy. Trên đường đi, Hiếu gặp Ngọc Anh cầm kiếm dài 1m đuổi mình nên đã rút súng bắn trúng vai trái người này. Bị thương nhưng Ngọc Anh vẫn tiếp tục đuổi đánh và tước được súng trên tay của Hiếu.

Sau 1 lúc bị nhóm người đánh đập, Hiếu bỏ chạy được vào nhà vệ sinh của chung cư rồi gọi vợ đến đón về và bỏ trốn khỏi địa phương.

Khẩu súng Hiếu dùng để bắn 2 người bị thương.

Riêng Ngọc Anh và Gia Định bị thương được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân Y 4. Khẩu súng của Hiếu sau đó được giao nộp lại cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ viẹc và bắt giữ các đối tượng. Ngày 25/10 biết không thể trốn thoát nên Hiếu đã ra đầu thú.

Được biết, ở địa phương Hiếu là thành phần bất hảo. Hiếu kinh doanh tài chính và khá "có tiếng" ở địa phương.

Video ghi lại cảnh vụ hỗn chiến, nổ súng làm 2 người bị bắn trọng thương tại TP. Vinh (Nghệ An).

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục