Bắt giữ nghi can vụ thảm án 3 người trong một gia đình tử vong giữa đêm ở Tiền Giang

Bằng nghiệp vụ, Công an đã lần theo dấu vết của Đăng và phát hiện nghi phạm đang lẩn trốn ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy nên đã bao vây khống chế.

Bằng nghiệp vụ, Công an đã lần theo dấu vết của Đăng và phát hiện nghi phạm đang lẩn trốn ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy nên đã bao vây khống chế.

Ngày 14/8, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là nghi phạm đã thực hiện vụ giết 3 người trong 1 gia đình ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành. Danh tính tính 3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi), Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi) và cháu cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi, cùng ngụ địa phương). Nạn nhân bị thương là Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi) thoát chết. 

Nghi phạm Khoa bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy. Hiện công an đang tiến hành di lý đối tượng về trụ sở để lấy lời khai. 

Bắt giữ nghi can vụ thảm án 3 người trong một gia đình tử vong giữa đêm ở Tiền Giang 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân Đăng sát hại 3 người trong gia đình nhà vợ là do mâu thuẫn trong chuyện gia đình. Trước đó, sáng cùng ngày, người dân xung quanh nhà ông Đinh Văn Trung (47 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) nghe tiếng kêu cứu của em Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi) phát ra từ nhà ông Trung ở ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. 

Vừa qua tới nơi, mọi người phát hiện bà Hoa tử vong trong nhà, chị Ngân nằm chết trong phòng, con gái chị Ngân là cháu Anh nằm chết cạnh gốc dừa trong vườn. 

Sự việc được báo công an. Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường điều tra truy xet. Theo lời khai ban đầu của em Ánh, hung thủ chính là Khoa là chồng của chị Ngân. Sau khi gây án Khoa mang theo xe máy và 4 ĐTDĐ bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Bắt giữ nghi can vụ thảm án 3 người trong một gia đình tử vong giữa đêm ở Tiền Giang 2

Đăng sát hại 3 người trong gia đình nhà vợ là do mâu thuẫn trong chuyện gia đình

Em Ánh thoát chết và bị xây xát nhẹ vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, em bị anh rể xiết cổ ngất đi lúc hôm qua. Sau đó, em ngất một lúc rồi tỉnh lại thì thấy Đăng đang lục lọi. Đăng phát hiện nên đã nói mày không chết nên tao tha cho, sau đó dùng dây trói Ánh lại và nhốt trong phòng. 

Đến khi Đăng bỏ đi Ánh mới tung cửa phòng bò ra cửa rào kêu cứu. Được biết, bé Anh là con riêng của chị Ngân với chồng trước, thời điểm xảy ra án mạng thì ông Trung cha chị Ngân đang đi nuôi bà nội chị Ngân bị bệnh nặng ở bệnh viện. 

Bà con nạn nhân cho biết trước đây chị Ngân làm công nhân ở KCN Tân Hương, sau đó nghỉ làm và đi bán hàng ở chợ xã. Sau khi ly hôn, chị Ngân và Khoa cưới nhau được gần 2 năm, chưa có con chung. Sau khi cưới Khoa ở chung với cha mẹ vợ và em vợ.

Minh Tuệ

Theo Kênh14/Thời Đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục