Bắt khẩn cấp chủ quán Beer Club Ship vì chém 2 người trọng thương

Trong lúc ẩu đả, Tốt cầm mã tấu chém Lâm, Ngữ bỏ chạy. Tốt tiếp tục truy đuổi, dùng mã tấu chém Ngữ nhiều nhát. Sau đó Tốt vứt mã tấu lại và bỏ đi.

Trong lúc ẩu đả, Tốt cầm mã tấu chém Lâm, Ngữ bỏ chạy. Tốt tiếp tục truy đuổi, dùng mã tấu chém Ngữ nhiều nhát. Sau đó Tốt vứt mã tấu lại và bỏ đi.

Theo tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM chiều 25/10 Công an TP Vũng Tàu cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tốt (tên thường gọi là Út "ruộng", 43 tuổi - chủ quán Beer Club Ship, phường 2, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, tối 24/10 hai người tên Đô và Mập gây sự đánh nhau với một số khách hàng đang chơi tại quán. Tốt ra can ngăn thì hai bên phát sinh mâu thuẫn.

Bắt khẩn cấp chủ quán Beer Club Ship vì chém 2 người trọng thương 1

Quán Beer Club Ship, nơi xảy ra vụ án chém người gây thương tích - Ảnh: Phụ nữ TP. HCM

Một lúc sau có nhóm Bùi Duy Ngữ và Phạm Hoàng Lâm lao vào đánh nhau với Tốt. Trong lúc ẩu đả, ai đó đã ném cho Tốt hai mã tấu. Tốt cầm mã tấu chém Lâm, Ngữ bỏ chạy. Tốt tiếp tục truy đuổi, dùng mã tấu chém Ngữ nhiều nhát. Sau đó Tốt vứt mã tấu lại và bỏ đi.

Ngữ và Lâm được đưa đi cấp cứu tại BV Lê Lợi. Ngữ được xác định trên người có nhiều vết chém, trong đó có vết chém làm đứt xương bánh chè, được chuyển đi cấp cứu ở tuyến trên.

Cùng đưa tin về vụ việc trên, thông tin thêm trên báo Thanh Niên, theo lời khai của Út "ruộng" tại cơ quan công an, giữa Út và 3 người khác cùng hùn vốn kinh doanh. Tháng trước, Ngữ và đồng bọn đến đập phá quán, dẫn đến sự việc nêu trên.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục