Bắt khẩn cấp hung thủ đâm chết đại úy công an ở Bình Phước

Tuấn khai bị ngáo đá nên khi thấy anh Mạnh cãi nhau với một người nào đó anh ta không kềm chế được cảm xúc, đã dùng dao đâm đại úy 35 tuổi tử vong rồi bỏ chạy.

Tuấn khai bị ngáo đá nên khi thấy anh Mạnh cãi nhau với một người nào đó anh ta không kềm chế được cảm xúc, đã dùng dao đâm đại úy 35 tuổi tử vong rồi bỏ chạy.

Tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội cùng Công an quận 10 (Công an TP HCM) vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Tuấn (40 tuổi, ở huyện Hóc Môn) để điều tra hành vi Giết người.

Cơ quan điều tra xác định, Tuấn là hung thủ đâm chết đại úy Phạm Văn Mạnh (35 tuổi, công tác tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).

Bắt khẩn cấp hung thủ đâm chết đại úy công an ở Bình Phước 1

Chân dung tên sát thủ - Ảnh: Người lao động

Bị bắt sau 10 ngày lẩn trốn, Tuấn khai bị ngáo đá nên khi thấy anh Mạnh cãi nhau với một người nào đó anh ta không kềm chế được cảm xúc, đã dùng dao đâm đại úy 35 tuổi tử vong rồi bỏ chạy.

Nguồn tin trên báo Người lao động, trước đó, ngày 28/6, đại úy Phạm Văn Mạnh được phân công canh giữ, lấy lời khai một đốt tượng trộm chó đang điều trị tại TP HCM.

Đêm 28/6, anh Mạnh ra ngoài ăn tối. Sau đó, khi anh Mạnh đang đón xe ôm tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt (quận 10) thì bị Nguyễn Minh Tuấn dùng dao đâm vào bụng.

Sự việc được một người đàn ông chưa rõ danh tính gọi điện đến công an phường 11 (quận 10) trình báo. Khi người đi đường và công an địa phương đến hiện trường thì thấy anh Mạnh gục trên vũng máu nên đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Sau khi được mổ cấp cứu, do vết thương thấu bụng và mất khá nhiều máu nên anh Mạnh đã tử vong lúc 1h  ngày 29/6.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục