Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 26/08/2014 08:38 (GMT 7)

Bắt khẩn cấp hung thủ giết người phát cơm từ thiện giữa giao lộ

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ người phát cơm từ thiện bị đâm chết, cơ quan công an cho biết đã xác định được hung thủ và ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can Trần Văn Điểm về tội giết người.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ người phát cơm từ thiện bị đâm chết, cơ quan công an cho biết đã xác định được hung thủ và ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can Trần Văn Điểm về tội giết người.


Chiều nay (25/8), Đội điều tra truy xét trọng án Công an TP.HCM cho biết đã xác định được danh tính hung thủ đâm chết anh Trần Minh Phước, 23 tuổi, người phát cơm từ thiện tại vòng xoay giao lộ đường Lê Quang Sung, Phạm Đình Hổ, phường 2, quận 6 vào đêm (10/8).

Cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can Trần Văn Điểm (27 tuổi, quê huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về tội giết người.

Bắt khẩn cấp hung thủ giết người phát cơm từ thiện giữa giao lộ 5

Chân dung kẻ đâm chết người phát cơm từ thiện.

Theo cơ quan điều tra, tối 10/8, khi anh Phước đang phát cơm từ thiện tại vòng xoay nói trên thì Điểm đến xin cơm. Anh Phước đã phát cho người này một hộp.

Một lát sau, thanh niên này quay lại xin tiếp 3 hộp cơm nữa nhưng anh Phước từ chối với lý do vì mỗi người chỉ được phát một. Nếu phát cho Điểm thêm 3 hộp nữa thì những người nghèo khổ khác không có cơm ăn. 

Lúc này, Điểm có lời qua tiếng lại với anh Phước dẫn đến hai bên xô xát. Sau đó, Điểm tiến lại gần rút dao đâm một nhát vào cổ anh Phước.

Bắt khẩn cấp hung thủ giết người phát cơm từ thiện giữa giao lộ 6

Hiện trường vụ án mạng

Điểm bỏ chạy thì bị anh Phước đuổi theo. Lúc này, Điểm quay lại, dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Phước khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Điểm vứt dao tẩu thoát. Anh Phước được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Qua khám nghiệm, trên cơ thể anh Phước có 11 vết thương tích, trong đó có 2 vết đâm chí mạng trúng cổ làm đứt động mạch cảnh phải và phổi bên phải.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ. Thông tin thêm về vụ việc được cập nhật liên tục tại chuyên mục báo pháp luật.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục