Bắt khẩn cấp kẻ đâm chết vợ chỉ vì 1 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Khi kiểm tra số tiền cất trong nhà thiếu mất 1 triệu đồng đã mắng chửi vợ. Sau khi thấy vợ ngủ say, gã chồng này đã ra tay sát hại vợ.

(Tinmoi.vn) Khi kiểm tra số tiền cất trong nhà thiếu mất 1 triệu đồng đã mắng chửi vợ. Sau khi thấy vợ ngủ say, gã chồng này đã ra tay sát hại vợ.


Ngày 27-1, tin từ Phòng PC45 Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt khẩn cấp Vương Lê Minh (tên gọi khác là Voòng Mằn Phí ngụ thôn Đăk Á, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập) để điều tra hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 1h sáng ngày 26-1, trong lúc chị Su Nhật Mùi (vợ Minh) đang ngủ, Minh bất ngờ dùng dao đâm vào cổ vợ. Thấy chị Mùi kêu cứu, Minh tiếp tục dùng búa đánh vào đầu vợ mình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi sát hại vợ, Minh chạy ra ao sau vườn nhà trốn. Đến sáng cùng ngày thì bị bắt.

Qua điều tra ban đầu, Minh khai khi kiểm tra số tiền cất trong nhà thiếu mất 1 triệu đồng nên hỏi vợ. Chị Mùi bảo dùnng để đi chợ và trả nợ nhưng Minh vẫn mắng chửi vợ. Sau đó hai người cãi nhau rồi đi ngủ. Đến rạng sáng 26-1, thấy vợ ngủ say, gã chồng đã ra tay sát hại vợ.

Được biết, ông Minh thường hay đánh vợ và quản lí mọi chi tiêu trong gia đình.

Liên quan đến hành vi sát hại vợ, khoảng 2h ngày 26.1, đối tượng Dương Thành Tín, SN 1969, ngụ khu phố 8, phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã dùng dao đâm vợ là chị Hà Thị Thanh T nhiều nhát vào người.

Thấy vậy, mẹ chị T là bà Nguyễn Thị Trang và cháu Hà Nhật Linh (12 tuổi, con riêng chị T) vào can cũng bị Tín đâm trọng thương.

Qua điều tra ban đầu của công an, do ghen tuông, đối tượng Tín đã có hành vi đâm 3 người. Công an TP Biên Hòa đã tạm giữ hình sự Tín để điều tra.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục