Bắt khẩn cấp sao 'Gia đình là số một" vì hãm hiếp đồng nghiệp tại nhà

Tài tử "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan đã bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng sau khi có hành động không đúng mực với 2 nữ đồng nghiệp.

Sáng 10/7, hàng loạt báo Hàn đưa tin vào lúc 23h tối 9/7, tài tử "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan đã bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng ở Gwangju vì cưỡng hiếp 2 nữ diễn viên. Theo đó, nam diễn viên và 2 đồng nghiệp trên đã tham gia bữa tiệc ở công ty. Tiệc tàn, cả 3 người về nhà riêng của Kang để uống rượu. Khi 2 nữ diễn viên đang ngủ, Kang Ji Hwan mò vào phòng, hãm hiếp một người và tấn công người còn lại.

Đến khoảng 21h41, một trong hai nạn nhân nhắn tin cầu cứu bạn: "Tớ đang uống rượu ở nhà diễn viên Kang Ji Hwan và giờ bị sập bẫy rồi". Sau khi đến đồn cảnh sát, hai nữ diễn viên khai Kang Ji Hwan đã lẻn vào phòng và cưỡng bức một người, quấy rối tình dục người còn lại. Do cả hai nạn nhân đang ngủ nên không có khả năng kháng cự.

Bắt khẩn cấp sao 'Gia đình là số một' vì hãm hiếp đồng nghiệp tại nhà 1Kang Ji Hwan bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm và quấy rối tình dục.

Khi bị bắt giữ, Kang Ji Hwan khẳng định mình không nhớ bất cứ điều gì do say rượu. "Tôi nhớ tôi có uống rượu nhưng không nhớ chuyện gì xảy ra sau đó. Khi mở mắt ra, tôi thấy mình đã đứng trong căn phòng của cô A (tên tạm gọi), khi đó cô đang ngủ rồi", Kang khai với cảnh sát trong tình trạng chưa tỉnh táo.

Trải lời Yonhap News, cảnh sát cho biết việc điều tra còn chưa hoàn tất. Họ chỉ có thể công bố việc Kang Ji Hwan bị bắt vì cưỡng hiếp và quấy rối tình dục. Hôm nay, cảnh sát sát sẽ tiến hành thẩm vấn nghi phạm một lần nữa.

Bộ phim Joseon Survival do Kang Ji Hwan đảm nhiệm vai chính đang được phát sóng đã tổn thất nặng nề sau vụ bê bối này. Bộ phim còn chưa quay xong, ekip sẽ phải chờ đợi xem tình hình sự việc ra sao để đưa ra phương án đối phó hợp lý.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, nổi tiếng qua những bộ phim như Gia đình là số một, Người đẹp nói dối, Summer Scent, Coffee House...

Tin Liên Quan
Bảo Linh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bat-khan-cap-sao-gia-dinh-la-so-mot-vi-ham-hiep-dong-nghiep-tai-nha-011524331.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục