Bắt khẩn nghi can sát hại phụ nữ, ném xác xuống giếng phi tang

Sau khi đâm 14 nhát khiến hàng xóm tử vong, Thế đã dùng dao rạch bụng nạn nhân trước khi vứt xác xuống giếng để phi tang.

Sau khi đâm 14 nhát khiến hàng xóm tử vong, Thế đã dùng dao rạch bụng nạn nhân trước khi vứt xác xuống giếng để phi tang. 

Thông tin mới nhất trên Tri thức trực tuyếnNgười lao động cho hay sáng ngày 3/10, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk hiện vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ giết người, rạch bụng, ném xác phi tang xảy ra tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Bắt khẩn nghi can sát hại phụ nữ, ném xác xuống giếng phi tang 1

Nghi can Thế tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ông Trần Thỏa Hợp - Phó Chủ  tịch UBND xã Krông Búk, bà Đỗ Thị Thuận (SN 1945, ngụ thôn 10, xã Krông Búk) là bạn bè với bà Quách Thị Mến (ngụ thôn 8, xã Krông Búk).

Sáng ngày 2/10, bà Thuận đến nhà bà Mến chơi nhưng bà Mến không ở nhà. Sau đó, do hơi mệt nên bà Thuận vào giường nằm nghỉ ngơi. 

Lúc này, đối tượng Đỗ Minh Thế (SN 1984, con bà Mến) dùng cái xiên (loại lớn) đâm 14 nhát vào người bà Thuận khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau đó, đối tượng Thế đã vác thi  thể bà Thuận ra phía sau, cách nhà khoảng 100m. 

Lúc này đối tượng thế cởi quần áo nạn nhân, dùng dao rạch bụng sau đó ném thi thể bà Thuận xuống giếng nước, dùng tưới cà phê của gia đình để phi tang. 
Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Krông Búk đã có mặt tại hiện trường bắt giữ đối tượng Thế giao cho cơ quan điều tra.

"Đối tượng Thế không có vợ con, hiện ở chung nhà với bố mẹ. Trong hồ sơ của xã, đi tượng Thế không phải là người tâm thần" – ông Hợp cho biết thêm.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bat-khan-nghi-can-sat-hai-phu-nu-nem-xac-xuong-gieng-phi-tang-011498890.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục