Chồng đi ngủ với gái lấy tiền nuôi vợ

(Tinmoi.vn) Nói chuyện này ra có nhiều người sẽ cho rằng tôi bịa đặt, nhưng đó hoàn toàn là sự thật về cuộc sống địa ngục trong gia đình tôi. Tôi bất lực nhìn chồng ngủ với người tình già để mang tiền về cho vợ.

(Tinmoi.vn) Nói chuyện này ra có nhiều người sẽ cho rằng tôi bịa đặt, nhưng đó hoàn toàn là sự thật về cuộc sống địa ngục trong gia đình tôi. Tôi bất lực nhìn chồng ngủ với người tình già để mang tiền về cho vợ.

Tôi và anh cưới nhau sau gần 4 năm yêu nhau, tình cờ gặp gỡ và yêu nhau từ khi còn học đại học. Quãng đời sinh viên êm ả trôi đi nhanh chóng cùng mối tình đẹp đẽ và trong sáng của hai chúng tôi. Bước chân ra ngoài đời với thật nhiều bỡ ngỡ, những khó khăn, vất vả của lứa sinh viên vừa ra trường, nhưng chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên nhau. Tình yêu lớn đưa chúng tôi vượt qua những vấp ngã của cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền. Sau gần 2 năm ra trường, mặc dù trong tay chưa có gì ngoài một công việc làm tàm tạm ở công ty truyền thông trong thành phố, lương tháng đủ sống eo hẹp. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định đi đến hôn nhân khi 2 bên gia đình không thực sự vui vẻ chấp nhận cuộc hôn nhân của chúng tôi, bởi bố mẹ cả 2 đều lo sợ chúng tôi sẽ không thể trụ nổi ở thành phố với đồng lương chưa đầy 10 triệu đồng của cả 2 vợ chồng goppj lại, huống hồ rồi sẽ phải lo toan chuyện con cái.

Lắng nghe tâm sự của độc giả tại đây

 

 

Thế nhưng bỏ qua những can ngăn của gia đình, chúng tôi vẫn quyết định về sống chung một mái nhà sau đám cưới đơn giản.

Cuộc sống eo hẹp, sinh hoạt thiếu thốn, dè sẻn từng đồng nhưng gia đình lúc nào cũng đầy ắp niềm vui, tiếng cười và tình yêu chúng tôi dành cho nhau. Hai đứa cố gắng dành giụm, tiết kiệm để chào đón cậu con trai đầu lòng của chúng tôi chào đời. Có con rồi, nhà thêm niềm vui, thêm tiếng cười, tiếng nói nhưng cũng thêm gánh nặng lo toan về kinh tế. Vì có con nhỏ nên tôi phải ở nhà chăm con, chỉ còn chồng tôi đi làm kiếm tiền nuôi hai mẹ con.

Đã thế, cậu con trai của chúng tôi lại thường xuyên ốm đau, hàng tháng, tiền thuốc thang cho con cũng ngốn một khoản không nhỏ, lại còn tiền sữa, tiền bỉm, tiền thức ăn cho con. Lương tháng không đủ trang trải, chồng tôi phải kiếm thêm việc ở chợ đêm để làm, mỗi đêm, khi vợ con vẫn còn ngủ yên, anh lại lọ mò mò dậy đi bốc vác hàng cho các chủ sạp rồi khi trời sáng lại vội vàng về tắm rửa đi làm như mọi người.

 

Nhìn anh mỗi ngày một gầy đi, xanh di khiến lòng thôi như quặn lại. Nhưng tôi cũng đâu có biết làm gì để giúp chồng. Con chúng tôi lớn dần lên mỗi ngày và những khoản chi tiêu trong gia đình cũng phát sinh thêm. Tiền gửi con ở trường mầm non, tiền ăn, tiền học và những khoản không tên. Lương hàng tháng của hai vợ chồng thì không sinh thêm được đồng nào. Chồng tôi vẫn phải làm việc ở chợ đêm, tôi nhận thêm việc về nhà làm. Mọi chuyện sẽ vẫn êm ả trôi qua nếu như con trai chúng tôi không mắc phải căn bệnh quái ác, bác sĩ cho biết, tiền phẫu thuật cho con tôi không dưới 100 triệu thì mới có thể giữ được tính mạng. Trời ơi! lấy đâu ra 100 triệu trong khi hàng tháng, chúng tôi chẳng có 1 xu tiết kiệm. Nhưng vì con, chúng tôi chạy vạy, vay mượn họ hàng, bạn bè và cả vay lãi, vay nóng, vay tất cả những chỗ có thể vay để chữa bệnh cho con. Sau ca phẫu thuật, gánh nặng nợ nần dồn lên vai chúng tôi. Tiền vay họ hàng, bạn bè thì có thể thư thả chứ tiền vay lãi, vay nóng thì không thể hoàn được. Vay chỗ nọ, đập vào chỗ kia, vòng luẩn quẩn cứ quấn lấy cuộc sống của chúng tôi chẳng biết bao giờ mới thoát ra được.

 

Thế nhưng, dạo gần đây, tôi thấy chồng tôi thi thoảng lại mang tiền đi trả nợ, đưa cho tôi chi tiêu sinh hoạt. Tôi boăn khoăn không biết anh lấy đâu ra khi tất cả những chỗ có thể vay thì đều đã vay cả. Tôi đem băn khoăn hỏi anh, anh chỉ ậm ờ trả lời qua quýt mượn của bạn bè cho xong chuyện. Anh có những biểu hiện lạ, thường xuyên đi qua đêm sau khi nhận được một cuộc điện thoại lạ, tin nhắn trên điện thoại. Tôi có hỏi thì anh nói anh đi với bạn tìm mối làm ăn, ngủ lại nhà bạn, đêm đi làm ở chợ luôn. Rồi chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng thưa dần, anh than mệt mỏi không có cảm hứng....Tôi vẫn nghĩ rằng những lời anh nói là sự thật nếu như hôm đó, tôi không tận mắt chứng kiến chồng tôi tay trong tay, ôm ấp một người đàn bà lớn tuổi đi vào khách sạn.

Xem thêm video HOT trên Tin Mới Choáng với cảnh thiếu nữ hồn nhiên thay váy giữa đám đông

 

 

Thì ra anh đã giấu tôi, anh đi làm "trai bao" ngủ với những người đàn bà khát chuyện xác thịt đàn ông. Những đồng tiền anh kiếm mang về cho vợ con là những đồng tiền nhơ bẩn. Tôi thương anh phải vất vả vì gánh nặng gia đình, vợ con! Nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện này....Chẳng nhẽ, chúng tôi không còn con đường nào khác để thoát khỏi cuộc sống địa ngục này hay sao?.

Hoangt...@gamil.com

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc chuyên mục Adam-Eva xin vui lòng gửi về địa chỉ email:doisong.adameva@gmail.com

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục