Bắt nghi can cưỡng bức, sát hại bé gái 9 tuổi rồi giấu xác dưới ao

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp hôm 22/4 đã tạm giữ hình sự Trần Văn Củ, 33 tuổi, do tình nghi liên quan đến vụ cưỡng hiếp, sát hại bé gái 9 tuổi rồi giấu xác dưới ao.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp hôm 22/4 đã tạm giữ hình sự Trần Văn Củ, 33 tuổi, do tình nghi liên quan đến vụ cưỡng hiếp, sát hại bé gái 9 tuổi rồi giấu xác dưới ao.

Báo Infonet, VietNamNet, Dân việt đưa tin, Trần Văn Củ (33 tuổi, ngụ tại xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp) được xác định là nghi can đã thực hiện hành vi thú tính, hiếp, giết với bé Nguyễn Thị Kim N. (9 tuổi, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Thường Thới Tiền 1, huyện Hồng Ngự).

Tại cơ quan điều tra, Củ bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Củ khai, vì là hàng xóm với gia đình nạn nhân nên nắm rõ giờ giấc đi học của bé, từ đó nảy sinh ý nghĩ xấu xa.

Bắt nghi can cưỡng bức, sát hại bé gái 9 tuổi rồi giấu xác dưới ao 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé N. Ảnh: VietNamNet

Trưa ngày 20/4, Củ đã theo dõi và chặn đường bé N. Sau đó, y dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại rồi giết, cướp đôi bông tai, đem giấu xác nạn nhân xuống ao nước.

Trước đó, như VietNamNet đưa tin, bé N. bị mất tích khi trên đường từ nHà Nội về nhà. Sau đó, gia đình đã trình báo với cơ quan công an. Đến trưa 21/4, mọi người hoảng hốt khi thấy thi thể bé N. nằm dưới ao nước cách nhà khoảng 300m.

Thi thể bé N. được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, có dấu tích bị siết cổ. Gia đình của N. cho biết, hằng ngày bé gái 9 tuổi này có đeo một đôi bông tai vàng, tuy nhiên khi tìm thấy thi thể thì không thấy bông tai đâu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan công an tỉnh Đồng Tháp đã khoanh vùng, xác định Củ là nghi can chính.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục