Bắt nghi phạm thứ 2 trong vụ cô gái gốc Việt bị đánh chết

(Tinmoi.vn) Một nghi can thứ hai đã bị bắt giữ liên quan đến cái chết của một phụ nữ 23 tuổi bên ngoài một hộp đêm tại California.

 

 

(Tinmoi.vn) Một nghi can thứ hai đã bị bắt giữ liên quan đến cái chết của một phụ nữ 23 tuổi bên ngoài một hộp đêm tại California.

Mời độc giả xem Video cận cảnh cô gái gốc Việt bị đánh chết tại Mỹ:

 

 

Chiều ngày (24/1) , Santa Ana Cảnh sát trưởng Carlos Rojas, đã tổ chức một cuộc họp báo để thông báo rằng một nghi can thứ hai đã bị bắt giữ và bị buộc tội giết người trong vụ án cô gái gốc Việt Kim Phạm.

Ông nói thêm rằng một người thứ ba đã được xác định thông qua một hình ảnh điện thoại di động nhưng cảnh sát không biết tên cô. Rojas yêu cầu giúp đỡ của công chúng trong việc xác định nghi can này.

Cảnh sát không đưa ra nhiều chi tiết về nghi can thứ nhì, chỉ nói là một phụ nữ 27 tuổi, cư dân Santa Ana, bị bắt sáng sớm thứ Sáu, tại nhà riêng.

Cảnh sát cho biết họ tin rằng cô ấy và một người phụ nữ khác, người đã bị bắt hồi đầu tuần này, đã tham gia vào một cuộc ẩu đả với Kim Phạm, 23 tuổi, bên ngoài Nhà hàng Crosby và quán bar ở Santa Ana.

Khám nghiệm tử thi kết luận rằng Kim Phạm do biến chứng từ cùn lực chấn thương đầu.

Bắt nghi phạm thứ 2 trong vụ cô gái gốc Việt bị đánh chết 4

Bên trái là nghi can thứ nhất đã ra toà sơ thẩm. Nghi can thứ hai vừa bị bắt, chưa công bố danh tánh vì còn đang điều tra. Người phụ nữ thứ ba có liên quan (phải) đang bị truy lùng

Cảnh sát cũng đã tìm kiếm hai người đàn ông, những người được cho là có liên quan trong vụ việc.

Những người đàn ông này có thể đã tham gia vào một cuộc ẩu đả bên ngoài của Crosby khoảng thời gian Phạm đã bị đánh đập.

Cảnh sát đang xem xét ba video của cuộc chiến khiến Phạm bất tỉnh và bị thương nghiêm trọng.

Ít nhất một trong các đoạn video cho thấy một nhân viên bảo vệ cố gắng để tách Phạm và những người phụ nữ được cho là đã bị đánh đập cô, Rojas, người từ chối tiết lộ chi tiết khác về các đoạn video nói.

Hơn 50 người đã xếp hàng để có được thành The Crosby khi ẩu đả xảy ra, ông nói thêm.

Trước đó, Vanesa Tapia Zavala (25 tuổi)  bị bắt hôm thứ Hai (20/1) vừa qua và bị cáo buộc tham gia vào vụ tấn công khiến cô gái gốc Việt Kim Pham chết não.

Vanesa Tapia Zavala có thể ngồi tù từ 15 năm đến chung thân nếu bị kết tội. Tiền bảo lãnh của Zavala là 1 triệu USD. Zavala có 1 con trai 5 tuổi.

Zavala đã được xác định thông qua các video được thực hiện bởi những người xung quanh tại hiện trường trên điện thoại di động của họ.

Luật sư của cô, Ken Reed, đã nói Zavala là vô tội.

"Khách hàng của tôi không phải là người đã giết chết (Phạm)", Reed nói. "Khách hàng của tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các hành động của người khác, và đó là lý do tại sao cô ấy không có tội."

Phiên xử sơ thẩm cô Zavala sẽ diễn ra vào ngày 30 Tháng Giêng.

T.N

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục