Bất ngờ khi khán giả có thể đặt câu hỏi ứng xử cho top 5 HHVN 2016

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tạo cơ hội cho khán giả mọi miền đất nước có cơ hội được đặt câu hỏi cho vòng thi ứng xử cho các thí sinh trong đêm chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tạo cơ hội cho khán giả mọi miền đất nước có cơ hội được đặt câu hỏi cho vòng thi ứng xử cho các thí sinh trong đêm chung kết.

Trong đêm Chung kết, chỉ 5 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần trình diễn bikini, váy dạ hội sẽ bước vào phần thi quan trọng và nhận các câu hỏi ứng xử. Công chúng chờ đợi để được lắng nghe những câu trả lời ứng xử thông minh, chân thành từ các người đẹp.

Bất ngờ khi khán giả có thể đặt câu hỏi ứng xử cho top 5 HHVN 2016 1

Hoa hậu Kỳ Duyên trong phần thi ứng xử.

Ở cuộc thi năm này, nhằm tăng tính hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu câu hỏi ứng xử đa dạng, phong phú, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ chính thức khởi động cuộc thi Đặt câu hỏi ứng xử. Những câu hỏi hay và phù hợp sẽ được Ban tổ chức chính thức sử dụng trong đêm thi Chung kết diễn ra vào tháng 8/2016. 

Mỗi cá nhân có quyền gửi tối đa 5 câu hỏi, độ dài không quá 100 chữ. Câu hỏi không nhất thiết phải đánh đố về mặt kiến thức, mà quan trọng hơn là đặt ra những tình huống hoặc đưa ra những quan điểm nhằm giúp thí sinh có thể vận dụng tri thức, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời. Thời gian tiếp nhận câu hỏi diễn ra từ 23/6 đến 15/8 qua email: hoahauvn2016@gmail.com

Bất ngờ khi khán giả có thể đặt câu hỏi ứng xử cho top 5 HHVN 2016 2

Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Chủ đề của các câu hỏi ứng xử tại Hoa hậu Việt Nam xoay quanh các vấn đề mang tính chất thời sự của xã hội và đất nước. Thông qua câu trả lời, các thí sinh có cơ hội chứng minh vốn hiểu biết, khả năng hùng biện và đưa ra những thông điệp thiết thực, xuất phát từ trái tim.  

Không ít Hoa hậu, Á hậu Việt Nam từng sở hữu những câu trả lời thuyết phục khiến khán giả tâm đắc. Ngay sau cuộc thi, công chúng không ngừng chia sẻ trên mạng xã hội những phần thi ứng xử xuất sắc của các thí sinh, kèm theo nhiều bình luận đồng tình và ý kiến đóng góp. Từ đó, vòng thi ứng xử tạo nên sự đối thoại xã hội và góp phần lan tỏa những thông điệp cần thiết cho cuộc sống.

Bất ngờ khi khán giả có thể đặt câu hỏi ứng xử cho top 5 HHVN 2016 3

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục