Bất ngờ với bà mẹ mang bầu một lúc 6 phôi thai

Mới đây, một bà mẹ cố gắng mang bầu đứa con thứ 4, nhưng khi siêu âm thấy kết quả mình mang bầu một lúc 6 thai khiến nhiều người cảm thấy choáng váng.

Mới đây, một bà mẹ cố gắng mang bầu đứa con thứ 4, nhưng khi siêu âm thấy kết quả mình mang bầu một lúc 6 thai khiến nhiều người cảm thấy choáng váng.

Theo Dailymail, cặp đôi Courtney và Eric Waldrop đã từng rất hài lòng với 3 đứa con trai kháu khỉnh của mình. Dù vậy họ vẫn muốn chúng có thêm một đứa em. Vậy là hành trình cố gắng sinh đứa con thứ 4 của gia đình nhỏ bắt đầu.Sau khi bị sẩy thai vào tháng Giêng vừa qua, bà mẹ Courtney đã tìm đến với một loại thuốc có tác dụng hỗ trợ sinh sản.

Bất ngờ với bà mẹ mang bầu một lúc 6 phôi thai 1
Cặp vợ chồng đã có 3 người con và đang cố gắng mang thai con thứ 4. Nguồn Dailymail

Mặc dù đã từng sinh đôi ở lần mang bầu thứ 2 với 2 bé trai hiện tại đã 5 tuổi nhưng Courtney chưa bao giờ nghĩ họ sẽ tiếp tục mang bầu song thai hay đa thai một lần nữa.

Chính vì vậy cô đã vô cùng choáng váng khi chỉ vài tuần sau khi dùng thuốc, các bác sĩ thông báo cô có tới 6 đứa con trong bụng.

Bất ngờ với bà mẹ mang bầu một lúc 6 phôi thai 2
6 thai cùng trong một bụng. Nguồn Dailymail

“Đây là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời tôi. Bác sĩ đã nhìn thấy tới 6 túi thai.”, bà mẹ này chia sẻ với The Gadsden Times.Chúng tôi vô cùng lo lắng, sợ hãi nhưng cũng hạnh phúc vô bờ. Đây không phải là điều chúng tôi mong muốn, vì vậy chúng tôi đã rất sợ hãi. Phải mất vài tuần tôi mới có thể chấp nhận được “tin vui” này. Chúng tôi đã có tới 3 đứa con rồi, và giờ thêm 6 đứa nữa. Tôi phải thật khỏe mạnh để chăm sóc các con và đây là động lực giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi.”

Hiện tại bà mẹ này đang mang bầu tuần thứ 13 thai kỳ và nếu đủ ngày tháng thì 6 em bé sẽ chào đời vào tháng 2 năm sau. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết vì mang đa thai nên các bé có thể sẽ chào đời sớm vào khoảng tháng 12.Việc mang thai 6 cũng đồng nghĩa rằng chị Courtney sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro do tử cung, việc cung cấp oxy chỉ có thể đáp ứng một một lượng bào thai nhất định.

Ngoài ra, tử cung và nhau thai cũng sẽ gặp khó khăn trong việc cung cấp đủ dinh dưỡng tới 6 em bé.

Đây chính là những nguyên nhân làm tăng nguy cơ sinh non và gây ra các vấn đề sức khỏe cho thai nhi. Hy vọng chị Courtney và các con sẽ được an toàn cho đến ngày lầm bồn. 

Cặp đôi này sẽ được biết giới tính của sáu đứa trẻ trong tuần cuối cùng của tháng Tám.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục