Bất ngờ với nhan sắc và vị thế của trưởng nhóm HKT Ti Ti sau 10 năm

Sau 10 năm, trưởng nhóm HKT Ti Ti đã hoàn toàn thay đổi về ngoại hình lẫn công việc khiến fan ngỡ ngàng.

Mới đây, trưởng nhóm HKT Ti Ti (Linh Phương) bất ngờ xuất hiện trong chương trình "Quý ông đại chiến" tập 7 khiến công chúng ngỡ ngàng.

Bất ngờ với nhan sắc và vị thế của trưởng nhóm HKT Ti Ti sau 10 năm 1

Điều khiến khán giả bất ngờ chính là sự thay đổi về ngoại hình. Không còn mái tóc màu mè cắt lởm chởm hay những bộ đồ diêm dúa, Ti Ti trở nên điển trai hơn bao giờ hết, với tóc undercut gọn gàng, cùng bộ vest sang trọng.

Bất ngờ với nhan sắc và vị thế của trưởng nhóm HKT Ti Ti sau 10 năm 2Không ai ngờ đây lại là trưởng nhóm HKT một thời. Ảnh internet

Đặc biệt, trưởng nhóm HKT Ti Ti - Linh Phương còn tiết lộ anh đang là tổng giám đốc của một công ty, nên không còn hoạt động showbiz nhiều như trước.

Bất ngờ với nhan sắc và vị thế của trưởng nhóm HKT Ti Ti sau 10 năm 3Nhóm HKT có phong cách không giống ai. Ảnh internet

Sự thay đổi của Linh Phương khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Linh Phương từng đảm nhận vai trò trưởng nhóm HKT - nhóm nhạc được xem như một hiện tượng kì lạ, với gu âm nhạc và phong cách thời trang đi ngược số đông.
Trải qua hơn 10 năm gắn bó cùng HKT, trưởng nhóm Ti Ti đã quyết định rời đi để theo đuổi sự nghiệp solo và công việc kinh doanh riêng.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bat-ngo-voi-nhan-sac-va-vi-the-cua-truong-nhom-hkt-ti-ti-sau-10-nam-011519439.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục