Bắt nhóm "sát thủ" được thuê 1 tỷ đồng để giết người

Được thuê giết người, nhóm của Quý đã dùng súng hoa cải bắn anh Phú rồi bỏ trốn.

 

 

Được thuê giết người, nhóm của Quý đã dùng súng hoa cải bắn anh Phú rồi bỏ trốn.

Bắt nhóm 'sát thủ' được thuê 1 tỷ đồng để giết người 5

Nhàn và Quý tại cơ quan công an.

Ngày 10/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam Trần Đức Quý (26 tuổi, thường trú Hà Nội) và Nguyễn Thanh Nhàn (27 tuổi, quê Hậu Giang) để điều tra hành vi Giết người.

Theo cơ quan điều tra, Nhàn mâu thuẫn với anh Nguyễn Tấn Phú (42 tuổi, trú TP.HCM) trong việc mua bán nhà đất tại phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một. Sau đó Nhàn thuê Quý cùng 4 người khác đều ở phía Bắc đến giết anh Phú với giá một tỷ đồng.

Ngày 6/1/2013, nhóm của Quý đã dùng súng hoa cải bắn anh Phú ở phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một). Sau khi gây án, nhóm người bỏ 

Kết quả điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn với anh Nguyễn Tấn Phú (42 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) trong việc mua bán đất, Nhàn đã thuê nhóm đối tượng gồm Quý  và 4 đối tượng khác giết anh Phú với giá 1 tỷ đồng.

Ngày 6/1/2013, Quý cùng đồng bọn chuẩn bị một súng hoa cải bắn anh Phú tại một địa điểm thuộc TP.Thủ Dầu Một nhưng anh Phú may mắn chỉ bị thương. Sau khi gây án, băn nhóm này bỏ trốn về Hà Nội. Quá trình điều tra cơ quan công an đã bắt giữ và khởi tố Trần Đức Quý và Nguyễn Thanh Nhàn.

Hiện cơ quan công an cũng đang mở rộng điều tra truy bắt những đối tượng còn lại trong băng nhóm được thuê giết người trên.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục