Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang "mây mưa" trong khách sạn

(Tinmoi.vn) Đang mây mưa với nhau trong khách sạn, ba cặp nam nữ bị các trinh sát bắt gọn, từ đây một đương dây môi giới mại dâm lớn đã bị chặt đứt.

 

 

(Tinmoi.vn) Đang mây mưa với nhau trong khách sạn, ba cặp nam nữ bị các trinh sát bắt gọn, từ đây một đương dây môi giới mại dâm lớn đã bị chặt đứt.

Ngày 28/7, Cục cảnh sát hình sự (C45, Bộ công an) cho biết, thời gian qua đã phối hợp với công an tỉnh Hòa Bình bắt gọn đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi trên địa bàn tỉnh và tình hình an ninh bị biến động 

Đường dây do Nguyễn Linh Huệ (33 tuổi, ở TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) cầm đầu.

Công tác điều tra, theo dõi về đường dây hoạt động mại dâm của Huệ được cơ quan công an thực hiện một thời gian khá dài nhưng chưa có kết quả do chúng hoạt động với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi.

Khác với nhiều “má mì”, Huệ rất ít dùng điện thoại di động để điều gái đi bán dâm cho khách. Thông thường, chị ta hay gặp trực tiếp, hoặc gọi điện nhờ người khác… Tiền bán dâm thì tự gái bán dâm thu và mang về cắt lại cho Huệ.

Sau một thời gian dài kiên trì áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát của Phòng 4 C45 phối hợp với PC45 công an tỉnh Hòa Bình đã dần nắm được các phương thức thủ đoạn hoạt động của Nguyễn Linh Huệ.

Theo đó, các anh đã bắt được quả tang 3 gái bán dâm do Huệ điều đến, đang bán dâm tại nhà nghỉ Hải Yến ở TP Hòa Bình. 3 gái bán dâm và khách mua dâm đã khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm do Huệ môi giới, dẫn dắt.

Mỗi lần điều gái đi bán dâm cho khách, Huệ thỏa thuận giá cả khoảng 900.000 đồng và cắt lại tiền môi giới là 400.000 đồng. Sau khi việc tổ chức hoạt động mại dâm bị phát hiện, nhận thức được hành vi phạm tội của mình, Huệ đã đến cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hòa Bình đầu thú.

Trước đó, bản thân Huệ từng có tiền án về tội chứa mại dâm. Năm 2012, TAND TP Hòa Bình tuyên phạt Huệ 36 tháng tù giam nhưng cho hưởng án treo do đang nuôi con nhỏ và bản thân Huệ cũng bị mắc bệnh lao phổi. Tuy nhiên, lợi dụng chính sách nhân đạo của Nhà nước, cũng từ năm 2012 đến nay, Huệ vẫn tiếp tục tổ chức một đường dây gái gọi khá tai tiếng.

Theo một số người dân, chị ta còn có biểu hiện lôi kéo một số học sinh phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình tham gia hoạt động mại dâm…

Hiện vụ việc này đã được giao cho công an Hòa Bình thụ lý.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục