Bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ, "tú bà" lãnh án

Chủ nhà nghỉ khai nhận đã nhận của khách 900 nghìn đồng và "điều" 3 gái mại dâm đến 3 phòng để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.

Chủ nhà nghỉ khai nhận đã nhận của khách 900 nghìn đồng và "điều" 3 gái mại dâm đến 3 phòng để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.

Theo thông tin trên báo Trí thức trẻ, ngày 31/5, TAND TP Hải Phòng mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Bùi Thị Vân (SN 1956, trú tại 1/727 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng) về tội "Chứa mại dâm".

Theo cáo trạng, 14h30 ngày 17/1, cơ quan công an Hải Phòng bắt quả tang 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng ở nhà nghỉ Thu Vân (đường Nguyễn Văn Linh).

Chủ nhà nghỉ là Bùi Thị Vân khai nhận, đã nhận của khách 900 ngàn đồng và "điều" 3 gái mại dâm đến các phòng 203, 204, và 207 để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.

Vân khai nhận, trong quá trình kinh doanh nhà nghỉ, thấy khách thuê phòng ít nên đã tìm cách liên hệ với các gái mại dâm trên địa bàn, thỏa thuận việc phục vụ khách.

Mỗi lần môi giới, Vân trả cho gái bán dâm 100 - 150 ngàn đồng.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Pháp luật & Xã hội, tại cơ quan điều tra và phiên tòa, Vân chỉ thừa nhận mới tổ chức cho mua bán dâm lần đầu tại nhà nghỉ này.

Các cơ quan tiến hành tố tụng của TP Hải Phòng đã chấp nhận lời khai nhận của Vân về việc mới tổ chức duy nhất một lần mua bán dâm tại Nhà nghỉ Thu Vân. Từ căn cứ này,  HĐXX của TAND TP Hải Phòng đã tuyên phạt Bùi Thị Vân mức án 15 tháng tù về tội Chứa mại dâm theo quy định tại Khoản 1 Điều 254 BLHS.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục