Bắt quả tang chồng chở bồ nhí đi ngoài đường, vợ bầu nhanh chóng lao đến túm tóc đánh ghen dằn mặt

Bắt gặp chồng chở bồ nhí trên đường, người vợ đang mang bầu nhanh chóng xông đến túm tóc lôi xuống xe sau đó liên tục chửi bới khiến nhiều người xôn xao.

Bắt gặp chồng chở bồ nhí trên đường, người vợ đang mang bầu nhanh chóng xông đến túm tóc lôi xuống xe sau đó liên tục chửi bới khiến nhiều người xôn xao.

Chiều 14/1, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt gặp chồng chở cô gái lạ mặt được cho là bồ nhí trên đường, người vợ nhanh chóng lao tới túm tóc lôi cô bồ xuống khỏi xe máy sau đó mắng nhiếc, "Mày gan quá mày dám đi với chồng tao, mày biết tao bầu 3 tháng chưa". Bị túm tóc đau, cô bồ nhí cố lao vào một hàng quần áo bên đường kêu cứu, tuy nhiên người vợ gạt đi, "Mày im đi nha, cái tội giựt chồng là không ai bênh đâu".

Thấy vậy, cô bồ phản bác, "ủa lúc đấy quen ông có biết đâu", tuy nhiên người vợ vẫn không bỏ qua liên tục sấn tới giật tóc.

Bắt quả tang chồng chở bồ nhí đi ngoài đường, vợ bầu nhanh chóng lao đến túm tóc đánh ghen dằn mặt 1

Người vợ túm tóc cô bồ nhí đánh ghen giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Thấy ồn ào, một người phụ nữ ra can ngăn, "Thôi em đang có bầu đó, nó xô cái là té đấy, nguy hiểm lắm". Tuy nhiên, cô vợ vẫn nhất quyết túm tóc kéo về phía người chồng tiếp tục chửi bới trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiểu người lên tiếng chỉ trích người chồng khi bỏ vợ bầu bì ở nhà mà đi ngoại tình. "Vợ thì đang bụng mang dạ chửa mà lại còn chở bồ đi chơi bời các thứ, chẳng hiểu ông chồng này kiểu gì. Thiếu chung thuỷ như vậy thì chỉ khổ vợ khổ con thôi, nhìn mà thương cô vợ quá", tài khoản A.H chia sẻ.

"Trong trường hợp này, ông bố có tính trăng hoa nên mới vậy chứ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho người phụ này được. Người vợ đang bầu bí như vậy nên bình tĩnh giải quyết chứ không nên động chân động tay dễ gây ănhr hưởng đến đứa nhỏ, lúc ấy chỉ khổ bản thân thôi", một bạn khác bình luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục