Bắt quả tang nhân viên massage bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt

Thời điểm kiểm tra, trong 4 phòng có các nữ nhân viên đang massage cho khách. Riêng tại tầng 3 của cơ sở, công an phát hiện 1 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Thời điểm kiểm tra, trong 4 phòng có các nữ nhân viên đang massage cho khách. Riêng tại tầng 3 của cơ sở, công an phát hiện 1 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Các nữ nhân viên của cơ sở massage bị kiểm tra. Ảnh: T.D

Ngày 2/11, Công TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một cơ sở massage có nhân viên bán dâm với mức giá 1 triệu đồng/lượt ở khu vực.

Sau nhiều thời gian trinh sát nắm tình hình, khoảng 23h50 ngày 1/11, hàng chục cán bộ Công an TP.Biên Hoà đã tiến hành ập vào kiểm tra cơ sở massage Trang Kim Yến trên đường Đồng Khởi, thuộc KP.3, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Công an lập biên bản với nữ nhân viên bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt. Ảnh: T.D

Tại thời điểm kiểm tra, trong 4 phòng có các nữ nhân viên đang massage cho khách. Riêng tại tầng 3 của cơ sở, công an phát hiện 1 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua làm việc, cô gái khai tên là T.H.N. (18 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) là nhân viên của cơ sơ.

Sau khi khách vào cơ sở thì được đưa lên phòng để massage. Tại đây, N. trò chuyện và gợi ý bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt. Khi đang thực hiện hành vi thì bị công an ập vào bắt giữ.

Ngoài ra, công an phát hiện có gần 20 cô gái khác từ 18 tuổi tới 25 tuổi là nhân viên của quán. Trong số này, có 16 nhân viên không có chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động. Công an thu giữ 1 số hung khí.

Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt cơ sở với nhiều lỗi khác nhau. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục