Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng đâm chết tình địch

Phát hiện vợ ngoại tình, Huệ liền la lên thì bị N. xông đến đánh. Trong cơn tức giận, Huệ dùng dao đâm chết tình địch.

Phát hiện vợ ngoại tình, Huệ liền la lên thì bị N. xông đến đánh. Trong cơn tức giận, Huệ dùng dao đâm chết tình địch.

Thông tin về vụ việc được các báo Dân trí, Công an nhân dân, Tri thức trực tuyến, Vnexpress, Thanh Niên đăng tải.

Ngày 6/10, TAND Cấp cao tại TPHCM đã xét xử phúc thẩm và tuyên y án 5 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Huệ (52 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) về tội giết người.

Ngày 6/10, tại phiên phúc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM, vợ bị hại giữ nguyên quan điểm, cho rằng mức án của Huệ là quá nhẹ và đề nghị tòa tăng mức trợ cấp cho các con lên một triệu đồng mỗi tháng.

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng đâm chết tình địch 1

Huệ trước vành móng ngựa - Ảnh: T.Thanh/ Tri thức trực tuyến

Được nói lời sau cùng, giọng ông Huệ khổ sở khi quay sang phía bà này: "Bản thân tôi đã mất vợ, phải vào tù và còn mất tiền đền bù, chị còn muốn gì nữa" - báo Vnexpress thông tin.

Theo nội dung vụ án được đăng tải trên báo Dân trí, trưa 19/9/2015, Huệ điện thoại cho vợ là chị T. đến đường Nguyễn Văn Linh uống cà phê. Tại đây, Huệ hỏi vợ chiều có ở lại không thì T. nói phải đi học chính trị và về Thủ Thừa thăm con riêng. Sau đó T. bỏ đi.

Nghi ngờ T. ngoại tình nên Huệ đi sau theo dõi thì thấy T. vào nhà anh L.T.N. (TP.Tân An, tỉnh Long An). Huệ ra tiệm tạp hóa mua 1 con dao rồi quay lại nhà anh N., leo rào đi thẳng vào nhà trên thì bắt gặp T. và N. đang "ân ái".

Huệ la lên thì N. đứng dậy dùng tay đánh Huệ. Huệ né tránh và rút dao đâm N. vào vùng hông. N. chạy vào nhà tắm lấy cây sắt đâm Huệ. Chị T. thấy vậy chạy theo ôm Huệ. Sau đó, Huệ chạy ra sân tri hô cho mọi người xung quanh nghe.

Tại cơ quan công an, Huệ giao nộp hung khí và khai nhận toàn bộ sự việc. Anh N. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Xem thêm video:

[mecloud]rA7KQ8cz6S[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục