Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 09/09/2014 13:45 (GMT 7)

Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trai trẻ

Biết rõ vợ ở trong phòng với một thanh niên, người chồng đạp cửa xông vào, rút dao gây án. Cơ quan công an đang kêu gọi anh ta ra đầu thú.

Biết rõ vợ ở trong phòng với một thanh niên, người chồng đạp cửa xông vào, rút dao gây án. Cơ quan công an đang kêu gọi anh ta ra đầu thú.

Vụ đánh ghen trên xảy ra sáng 8/9 tại một khách sạn ở Hồ Sen, phường Trại Cau (quận Lê Chân, Hải Phòng).

Theo cơ quan chức năng, dù đã có chồng và con nhỏ nhưng Phượng  - nữ nhân viên tiếp thị rượu tại một quán hát karaoke vẫn nảy sinh tình cảm với Duy (22 tuổi, nam nhân viên bảo vệ tại quán hát). Gần đây, thấy vợ hay về nhà muộn và thi thoảng đi qua đêm, Lê Công Hoàng (26 tuổi, chồng Phượng) đã cảnh cáo và cài hệ thống theo dõi.

Đêm 7/9, không thấy vợ về, Hoàng kiểm tra định vị phát hiện người từng kề vai ấp má với mình đang ở một khách sạn. Người đàn ông 26 tuổi ôm con nhỏ rồi rủ thêm một người bạn đến khách sạn trên.

Hơn 9h ngày 8/9, sau khi chuẩn bị dao, Hoàng đạp cửa xông vào căn phòng nơi vợ mình đang có mặt. Thời điểm này, Duy ở trên giường trong trạng thái mình trần.

Duy chạy vào phòng tắm nhưng Hoàng vẫn tiếp tục đạp cửa xông vào, đâm trúng ngực anh này.

Gây án xong, hung thủ kéo vợ con xuống dưới nhà để mặc nạn nhân hấp hối trong phòng. Nam thanh niên được một vị khách nước ngoài sống trong khách sạn đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng mất máu cấp, thủng phổi, đứt động mạch chủ.

Một số người dân kinh doanh gần nơi xảy ra vụ việc cho biết, khi xuống dưới khách sạn, Hoàng tỏ ra bình tĩnh. Người đàn ông này đã bóp cổ vợ và buông lời đe dọa.

Công an quận Lê Chân đang làm rõ vụ án, kêu gọi Hoàng ra đầu thú.

* Tên một số nhân vật trong bài đã thay đổi.

Theo Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục