Bắt quả tang vụ vận chuyển 227 bánh heroin trên ô tô mang biển Lào

Cơ quan chức năng đã phát hiện, thu giữ 227 bánh heroin và một số tài liệu khác có liên quan được các đối tượng cất giấu trong các bộ trên xe ô tô mang biển số Lào.

Cơ quan chức năng đã phát hiện, thu giữ 227 bánh heroin và một số tài liệu khác có liên quan được các đối tượng cất giấu trong các bộ trên xe ô tô mang biển số Lào.

Bắt quả tang vụ vận chuyển 227 bánh heroin trên ô tô mang biển Lào 1

227 bánh heroin và 3 đối tượng đã bị bắt giữ. Ảnh CAND

Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân cho biết, khoảng 23h ngày 22/4, tại tổ 15, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh phá chuyên án, bắt quả tang 3 đối tượng trên đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Qua khám xét cơ quan chức năng đã phát hiện, thu giữ 227 bánh heroin và một số tài liệu khác có liên quan được các đối tượng cất giấu trong các bộ trên xe ô tô mang biển số Lào.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng tạm giữ 3 đối tượng mang quốc tịch Lào đang vận chuyển trái phép chất ma túy là: Hơ Lếc (HER LEK), 23 tuổi; Nha Ly Von (KAOHER YALYVONE), 30 tuổi, cùng trú tại Làng Na Lưa, huyện Sầm Nưa, tỉnh Hua Phăn, Lào và Hơ Ly Giê (HER  LEEGE), 46 tuổi, trú tại bản Pôn Keo, Vang Viên, Viêng Chăn, Lào.

Đây là đường dây ma túy lớn nhất từ trước đến nay bị triệt phá trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

K. Duy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục