Bắt tại trận chồng sắp cưới hú hí với nhân tình trẻ, cô gái chẳng ngờ rước vào người cái chết tức tưởi

Tòa án tỉnh Chumphon, Thái Lan, hôm 25/9 vừa qua đã chính thức buộc tội cặp nhân tình về tội danh giết người với mức án tù chung thân.

Tòa án tỉnh Chumphon, Thái Lan, hôm 25/9 vừa qua đã chính thức buộc tội cặp nhân tình về tội danh giết người với mức án tù chung thân.

Đối với tất cả mọi người, những ngày gần đến đám cưới đều luôn mang trong người cảm giác hồi hộp xen lẫn với niềm hạnh phúc khó tả.

Đáng tiếc cô dâu người Thái Lan, Nontiya Krowjatturat thì lại không được tận hưởng sự may mắn như vậy khi chỉ 5 ngày trước khi cưới, cô đã bị bắn chết. Kẻ thủ ác chẳng ai ngờ được lại chính là vị hôn phu và của hắn ta.

Bắt tại trận chồng sắp cưới hú hí với nhân tình trẻ, cô gái chẳng ngờ rước vào người cái chết tức tưởi 1

Cô dâu trẻ không ngờ đã bị chính chồng tương lai sát hại chỉ 5 ngày trước đám cưới.

Theo Bangkok Post đưa tin, tên hung thủ Ronnachai Panchart (26 tuổi) làm nghề thợ điện dự tính sẽ tổ chức hôn lễ với nha sĩ Nontiya Krowjatturat (25 tuổi) vào ngày 24/12/2017.

Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi cho đến khi Nontiya đến nhà chồng sắp cưới tại quận Lang Suan thì bất ngờ bắt ngay tại trận cảnh tượng Ronnachai đang hú hí cùng nhân tình trẻ, Naruemol Chuaysombat, 23 tuổi.

Sự việc khiến cho Nontiya vô cùng tức giận và xảy ra tranh cãi lớn Ronnachai. Hắn ta nằng nặc thuyết phục đòi hủy đám cưới để đến với nhân tình nhưng Nontiya nhất mực không đồng ý.

Bắt tại trận chồng sắp cưới hú hí với nhân tình trẻ, cô gái chẳng ngờ rước vào người cái chết tức tưởi 2

Thi thể của Nontiya được một đồng nghiệp phát hiện vào sáng hôm sau.

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 19/12, Ronnachai đã đột nhập vào căn hộ của Nontiya tại Tha Sae và dùng súng bắn chết vợ tương lai.

Bắt tại trận chồng sắp cưới hú hí với nhân tình trẻ, cô gái chẳng ngờ rước vào người cái chết tức tưởi 3

Tên hung thủ thực nghiệm lại quá trình gây án trước mặt cảnh sát.

Thi thể của Nontiya được đồng nghiệp phát hiện sau khi người này không thấy cô đi làm vào sáng hôm sau nên đến nhà để hỏi thăm.

Nhận được tin báo về vụ giết người, cảnh sát đã nhanh chóng rà soát camera theo dõi tại khu vực nhà của Nontiya thì phát hiện một người đàn ông đeo mặt nạ đã đi vào khu vực tòa nhà nạn nhân đang sống vào khoảng 1 giờ sáng và rời đi chỉ 20 phút sau đó.

Bắt tại trận chồng sắp cưới hú hí với nhân tình trẻ, cô gái chẳng ngờ rước vào người cái chết tức tưởi 4

Gã hôn phu tệ bạc không chỉ phản bội mà còn ra tay sát hại tàn độc vợ tương lai của mình.

Đến khoảng chiều muộn cùng ngày, trong lúc kiểm tra nhà của Ronnachai, cảnh sát đã phát hiện ra bộ quần áo tương tự người đàn ông khả nghi trong đoạn phim.

Sau khi bị thẩm vấn gắt gao, cuối cùng Ronnachai cũng cúi đầu thừa nhận tội ác của mình. Khẩu súng mà hắn ra sử dụng là thuộc về nhân tình, Naruemol, mặc dù nghi phạm này luôn khẳng định rằng cô ta không hề liên quan gì đến cái chết của Nontiya.

Bắt tại trận chồng sắp cưới hú hí với nhân tình trẻ, cô gái chẳng ngờ rước vào người cái chết tức tưởi 5

Cô dâu trẻ đã rất hạnh phúc đăng bức ảnh cưới này lên trang Facebook chỉ khoảng 1 tuần trước khi bị chồng sắp cưới giết chết.

Hôm 25/9 vừa qua, tòa án tỉnh Chumphon đã buộc tội giết người đối với hai bị cáo Ronnachai Panchart và Naruemol Chuaysombat với mức án tử hình.

Tuy nhiên xét thấy hai bị cáo thành khẩn nhận tội và tích cực hỗ trợ cảnh sát trong quá trình phá án nên cuối cùng mức án của cặp đôi được giảm xuống là tù chung thân.

Tòa án cũng yêu cầu các bị cáo chi trả 500.000 baht tiền mai táng cho gia đình nạn nhân và 2,5 triệu baht là tiền bồi thường.

Bắt tại trận chồng sắp cưới hú hí với nhân tình trẻ, cô gái chẳng ngờ rước vào người cái chết tức tưởi 6

Khẩu súng hung khí được cảnh sát tìm thấy trong bụi rậm gần hiện trường.

Được biết gia đình nạn nhân hoàn toàn hài lòng với mức án phạt của hai kẻ giết người.

(Nguồn: Bangkok Post)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục