Bắt thủ phạm vụ nổ kinh hoàng ở Thái Bình

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân xảy ra vụ nổ lớn vào hôm qua (24.12) tại thôn Tử Đô, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, Thái Bình là do nổ thuốc pháo. Đối tượng bị bắt tạm giam chính là em ruột nạn nhân.

 

Sáng 25.12, Đại tá Trần Xuân Tuyết - Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình cho biết: kết quả điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân xảy ra vụ nổ lớn vào trưa 24.12 tại thôn Tử Đô, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, Thái Bình được xác định là do nổ thuốc pháo.

Hình ảnh Bắt thủ phạm vụ nổ kinh hoàng ở Thái Bình số 1
Hiện trường vụ nổ

Ngay trong chiều tối qua, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Đoàn Văn Dụng, 32 tuổi, là em ruột chị Đoàn Thị Hiện - người bị chết trong vụ nổ về tội sản xuất pháo trái phép.

Cơ quan công an cũng cho biết thêm, khi xảy ra vụ việc trong nhà có 4 người, gồm có vợ chồng anh Mến, anh Dụng và cháu Khúc Thị Mười, là con của anh Mến.

Trước đó, vào lúc 12 giờ 30 trưa hôm qua 24.12 tại xóm 10, thôn Tử Đô, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ nổ lớn làm 1 phụ nữ thiệt mạng, 3 người khác bị thương. Ngôi nhà xảy ra vụ việc là của anh Khúc Ngọc Mến, 40 tuổi và vợ là Đoàn Thị Hiện, 41 tuổi. Người bị thiệt mạng sau vụ nổ pháo là chị Đoàn Thị Hiện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tập trung điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng này.

Theo VOV
Nguồn : Dân Việt