Bầu Đức "dọa" cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy "sóng"

Trước thông tin bầu Đức khẳng định nếu ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF thì ông sẽ để Công Phượng, Xuân Trường... nghỉ chơi V-League, người hâm mộ bày tỏ sự hoang mang và hy vọng điều trên không xảy ra.

Trước thông tin bầu Đức khẳng định nếu ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF thì ông sẽ để Công Phượng, Xuân Trường... nghỉ chơi V-League, người hâm mộ bày tỏ sự hoang mang và hy vọng điều trên không xảy ra.

Theo ông bầu của đội phố Núi, nếu ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF thì chỉ một ngày sau đó, ông sẽ rút HAGL khỏi V-League 2018. Qua đó, tạm thời cho Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội nghỉ đá bóng một thời gian. Sau đó, sẽ tìm các đội bóng khác ở Nhật, Hàn hay thậm chí là Lào, Campuchia để Công Phượng , Xuân Trường được chơi bóng.

Ngoài ra, bầu Đức đưa ra quan điểm, bóng đá Việt Nam cần bầu Tú hay người hâm mộ cần Công Phượng , Xuân Trường, Văn Toàn...Trước đó, bầu Đức lên tiếng phản đối ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF vì ông Tú đã kiêm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau.

Bầu Đức 'dọa' cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy 'sóng' 1

Bầu Đức tuyên bố sẽ cho Công Phượng, Xuân Trường nghỉ đá V-League nếu ông Trần Anh Tú trúng cử PCT VFF phụ trách tài chính

Trước phản ứng mạnh mẽ của bầu Đức, người hâm mộ cũng chia làm đôi ngả. Một bên, ủng hộ quyết định của bầu Đức và ngược lại.

Nhiều CĐV tranh luận sôi nổi trên fanpage của Vietnam Football Channel - VFC.

Bầu Đức 'dọa' cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy 'sóng' 2

Có CĐV ủng hộ bầu Đức nhưng có những người lại không

Bầu Đức 'dọa' cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy 'sóng' 3

Bạn Le Hong Minh bày tỏ quan điểm

Bầu Đức 'dọa' cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy 'sóng' 4

Trong khi đó, cựu tuyển thủ quốc gia Mai Tiến Thành chia sẻ suy nghĩ, Công Phượng, Xuân Trường...sẽ là những người chịu khổ nhất nếu bị bắt nghỉ đá V-League.

Bầu Đức 'dọa' cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy 'sóng' 5

Hậu vệ FLC Thanh Hóa Mai Tiến Thành nêu quan điểm

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục