Bầu Đức sốc nặng sau trận thua tê tái của U19 Việt Nam

Chứng kiến trận thua đậm 0-6, bầu Đức không tránh khỏi cú sốc và thất vọng sau trận thua nặng nề của U19 Việt Nam trước U19 Hàn Quốc.

Chứng kiến trận thua đậm 0-6, bầu Đức không tránh khỏi cú sốc và thất vọng sau trận thua nặng nề của U19 Việt Nam trước U19 Hàn Quốc.

Chia sẻ với báo giới sau trận thua toàn diện của U19 Việt Nam trước Hàn Quốc, bầu Đức cho biết ông không dám tin vào kết quả. U19 Việt Nam đã có trận ra quân tại VCK giải U19 châu Á thảm hại khi để thua Hàn Quốc tới 6-0. Một trận đấu mà cách chơi máu lửa quen thuộc của U19 Việt Nam đã biến mất, thay vào đó là những bước chạy rệu rã và nặng nề.

Trong thời gian hiệp 2 của trận đấu, bầu Đức  không hiểu chuyện gì vừa xảy ra với đoàn quân của HLV Graechen. ông liên tục ngước nhìn bảng tỷ số trận đấu. 

Sau trận đấu, bầu Đức, thừa nhận ông đã bị sốc mạnh và thật sự thất vọng với trận thua nặng nề của U19 Việt Nam trước U19 Hàn Quốc.

Bầu Đức sốc nặng sau trận thua tê tái của U19 Việt Nam 1

Bầu Đức đã sốc sau trận thua đậm của U19 Việt Nam trước U19 Hàn Quốc

“Vẫn biết rằng nền bóng đá của Hàn Quốc mạnh hơn chúng ta và Việt Nam có thể thất bại ở trận mở màn, nhưng thua tới sáu bàn thì đúng là tệ hại thật và không thể nghĩ tới...”, bầu Đức nói. “Đây là lần đầu tiên U19 Việt Nam đã chơi một trận quá kém, thua kém toàn diện về chuyên môn lẫn tinh thần”.
Vị trưởng đoàn của U19 Việt Nam, sau đó cũng cho biết điều khiến ông thất vọng nhất ở tuyển U19 Việt Nam.

Bầu Đức sốc nặng sau trận thua tê tái của U19 Việt Nam 2

Trước trận đấu, bầu Đức tự tin dự đoán U19 Việt Nam sẽ gây bất ngờ khi thắng U19 Hàn Quốc với tỉ số 1-0 hoặc 2-1

“Điều tôi thất vọng nhất chính là tinh thần thi đấu ở trận này quá kém. Sức mạnh của U19 Việt Nam nằm ở hàng tiền vệ, nhưng trận này bốn tiền vệ mất hẳn sự gắn bó cùng nhau. Một khi không làm chủ được thế trận, thua lãng xẹt, xuống tinh thần thì thua một bàn cũng như thua sáu bàn".

Với trận thua trong ngày ra quân, U19 Việt Nam không còn cách nào khác là buộc phải giành chiến thắng ở trong 2 trận đấu còn lại nếu không muốn phải về nước sớm. 

Theo Thu Thủy(Tổng hợp)/ Người đưa tin

Xem video: U19 Việt Nam 0-5 U19 Hàn Quốc (Phút 78) 

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Sự kiện

U19 Việt Nam

Công Phượng nhận 'chiến thư' từ ngôi sao U23 Nhật Bản
Công Phượng nhận "chiến thư" từ ngôi sao U23 Nhật Bản

Takumi Manamino, chân sút từng khoác áo U19 Nhật Bản là cái tên đáng chú ý nhất bên phía U23 Nhật Bản tại vòng loại U23 châu Á. Ngôi sao này rất háo hức gặp lại Công Phượng và các đồng đội U23 Việt Nam.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục