Bay 1.100 km để gặp người tình qua mạng, người đàn ông bị đánh giữa phố

Một người đàn ông đã bay 1.100 km để gặp người tình trên mạng. Tuy nhiên, người này đã bị chồng của nhân tình trói đánh giữa phố.

Một người đàn ông đã bay 1.100 km để gặp người tình trên mạng. Tuy nhiên, người này đã bị chồng của nhân tình trói đánh giữa phố.

Người đàn ông họ Liu được cho là đã bay 1.142 km từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đến thành phố Phú Nguyên, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc để hẹn hò với một người phụ nữ họ Duan vào ngày 11/12. Trước đó Liu và Duan đã quen nhau qua một trang web hẹn hò trên mạng.

Bay 1.100 km để gặp người tình qua mạng, người đàn ông bị đánh giữa phố 1

Liu bị bốn người đàn ông trói đánh cho đến khi lả đi.

Được biết, cả Liu và Duan đều đã có gia đình. Liu đã bị chồng của Duan và bạn bè của anh này quây đánh khi anh này tới tìm Duan.

Đoạn video quay bằng điện thoại di động cho thấy Liu bị buộc vào cây trong khi bốn người đàn ông khác thi nhau đánh anh ta bằng roi và thắt lưng da. Liu bị đánh vào lưng, chân rồi sau đó bị bắt quỳ xuống để chồng của Duan quất roi vào mông. 

Vụ việc đã thu hút một đám đông người qua đường tò mò đứng xem và quay phim. Các nhân chứng cho rằng người chồng đã phát hiện ra vợ mình sắp đi gặp Liu nên đã gọi bạn bè tới để hỏi tội và trừng trị Liu. Vào thời điểm diễn ra vụ đánh đập, cô Duan không xuất hiện.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục