bbc - Các bài viết về bbc, tin tức bbc

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bbc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bbc và chia sẻ thông tin bbc trên TINMOI.VN.

Anh hùng cứu 100 con tin trong vụ khủng bố Kenya Anh hùng cứu 100 con tin trong vụ khủng bố Kenya (Tinmoi.vn) Một thành viên thuộc lực lượng đặc nhiệm không quân Anh đang được dư luận tôn vinh là anh hùng vì đã cứu sống được 100 người trong vụ tấn công khủng bố trung tâm thương mại Nairobi, Kenya.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người giàu nhất Trung Quốc chi tiền tỷ xây bản sao Hollywood Người giàu nhất Trung Quốc chi tiền tỷ xây bản sao Hollywood (Tinmoi.vn) Ông trùm giàu nhất Trung Quốc sẽ chi 50 tỉ Nhân dân tệ (tương đương 8,2 tỉ USD) để xây bản sao của  trung tâm giải trí và điện ảnh Hollywood ở thành phố phía Đông Bắc tỉnh Qingdao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Trung Quốc Đại gia Trung Quốc "mốt" thuê phụ nữ Mỹ đẻ con (Tinmoi.vn) Giới thượng lưu Trung Quốc thường thuê những người phụ nữ Mỹ đẻ thay mình với giá 120.000 USD cho mỗi đứa trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chân dung nhóm khủng bố Kenya gây chấn động thế giới Chân dung nhóm khủng bố Kenya gây chấn động thế giới (Tinmoi.vn) Al-Shabaab, nhóm vũ trang có liên hệ với tổ chức khủng bố al Qaeda đã đứng ra nhận trách nhiệm về vụ bắt giữ con tin kinh hoàng tại Kenya vào hồi cuối tuần qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hải quân Nga phát hiện đảo mới ở Bắc Cực Hải quân Nga phát hiện đảo mới ở Bắc Cực (Tinmoi.vn) Hạm đội Bắc của Nga đã công bố một vài khám phá địa lý mới, xác nhận sự hình thành đảo mới trong quần đảo Franz Josef Land ở Bắc cực, theo một đại diện của Hạm đội cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thành viên vụ khủng bố Kenya là người Mỹ Thành viên vụ khủng bố Kenya là người Mỹ (Tinmoi.vn) Trong số các nhóm liên kết với al Qaeda, tổ chức khủng bố Al-Shabaab nhiều năm qua đã có nhiều mối liên kết sâu với Mỹ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bạc Hy Lai không chịu khuất phục tòa án Bạc Hy Lai không chịu khuất phục tòa án (Tinmoi.vn) Ngay sau khi bị kết án tù chung thân vì tội tham nhũng, Bạc Hy Lai đã thông báo với tòa về việc ông sẽ kháng cáo. Bạc Hy Lai viết tâm thư từ trong tù Bạc Hy Lai nhận bản án tù chung thân Xôn xao tin đồn Bạc Hy Lai sẽ trắng án

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dự án vũ khí “khí hậu” tối mật của Liên Xô Dự án vũ khí “khí hậu” tối mật của Liên Xô (Tinmoi.vn) Từ những năm 50, Liên Xô đã bí mật xây dựng các dự án nghiên cứu khí hậu, không chỉ để phục vụ cho công tác thời tiết mà còn là cốt lõi cho một số hoạt động quân sự.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó Thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler tuyên bố từ chức Phó Thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler tuyên bố từ chức (Tinmoi.vn) Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do Đức Philipp Rosler đã thông báo từ chức sau cuộc họp của Đoàn Chủ tịch đảng, một ngày sau khi đảng này bị loại khỏi Quốc hội khóa mới. Phó Thủ tướng Đức gốc Việt có nguy cơ bị lật đổ Phó thủ tướng Đức gốc Việt chịu áp lực mạnh Nữ sinh gốc Việt sẽ noi gương Phó Thủ tướng Đức

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quân đội Mỹ chuẩn bị tấn công các mục tiêu khủng bố ở Kenya Quân đội Mỹ chuẩn bị tấn công các mục tiêu khủng bố ở Kenya (Tinmoi.vn) Theo báo cáo, Mỹ đang chuẩn bị danh sách mục tiêu có thể tấn công quân sự vào Kenya và một loạt quốc gia châu Phi khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngắm chiến đấu cơ Nga Ngắm chiến đấu cơ Nga "made in China" tập luyện (Tinmoi.vn) Chiến đấu cơ J-15 do Trung Quốc tự sản xuất lấy nguyên mẫu từ máy bay Su-33 Falcon-D của Nga. Đến nay, Trung Quốc đã chế tạo khoảng 12 máy bay thử nghiệm J-15.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

12 lính cứu hỏa giải cứu cô gái bị kẹp 12 lính cứu hỏa giải cứu cô gái bị kẹp "vòng 3" (Tinmoi.vn) 3 xe cứu hỏa cùng ít nhất 12 lính cứu hỏa đã được huy động để cứu một cô gái bị mắc kẹt trong chiếc đu quay trẻ em.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Tổng thống Syria nhiều lần ra lệnh dùng vũ khí hóa học" (Tinmoi.vn) Cựu giám đốc cơ quan vũ khí Syria đã tuyên bố ông được lệnh 3 lần từ Tổng thống Assad sử dụng vũ khí hóa học chống lại chính người dân nước mình. Bí ẩn lớn nhất về cuộc chiến Syria Mỹ chính thức lên tiếng về Báo cáo của LHQ về vũ khí hóa học ở Syria

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Siêu bão tấn công, dân Trung Quốc vẫn tạo dáng chụp ảnh Siêu bão tấn công, dân Trung Quốc vẫn tạo dáng chụp ảnh (Tinmoi.vn) Cơn bão đã làm ít nhất 21 người bị chết ở thành phố Shanwei, tỉnh Guangdong, chụp vào ngày Chủ nhật (22/9).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toàn cảnh vụ bắt giữ con tin kinh hoàng tại Kenya Toàn cảnh vụ bắt giữ con tin kinh hoàng tại Kenya (Tinmoi.vn) Quân đội Kenya đã sử dụng trực thăng ứng cứu trung tâm thương mại từ trên cao, và cho biết đã cứu được "hầu hết" các con tin bị giữ bởi quân có liên quan tới al-Qaida trong suốt 2 ngày từ ngày 21/9 làm chết 68 người và 175 người khác bị thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ-Trung lên kịch bản cho sự sụp đổ của Triều Tiên Mỹ-Trung lên kịch bản cho sự sụp đổ của Triều Tiên (Tinmoi.vn) Mỹ và Trung Quốc nên nghiêm túc xem xét về việc phân định trách nhiệm trong trường hợp Bắc Triều Tiên sụp đổ, để tránh đối đầu không cần thiết giữa quân đội Mỹ và Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội quân đến Hitler cũng không dám tấn công Đội quân đến Hitler cũng không dám tấn công (Tinmoi.vn) Không phải Mỹ, chẳng phải Nga hay Israel hoặc Triều Tiên, Thụy Sĩ mới là nước sở hữu lực lượng quân đội hùng mạnh nhất.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những bí ẩn khiến cả thế giới Những bí ẩn khiến cả thế giới "bàng hoàng" (kỳ 2) (Tinmoi.vn) Tiếp theo những câu chuyện kỳ lạ về chiếc đầu lâu pha lê nguyên chất, chiếc búa từ 140 triệu năm trước, bức điêu khắc lớn nhất nặng 2000 tấn, chiếc đĩa ngoài trái đất... đặt ra những hoài nghi về những phát minh tuyệt vời và bí ẩn từ người cổ đại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên vô cớ nổ súng tấn công tàu cá Nga Triều Tiên vô cớ nổ súng tấn công tàu cá Nga (Tinmoi.vn) Lực lượng phòng hộ bờ biển Triều tiên đã nổ súng vào tàu cá của Nga ở vùng biển Nhật Bản, theo phát ngôn viên của công ty đánh bắt cá của Nga cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu sân bay duy nhất của Nga lên đường Tàu sân bay duy nhất của Nga lên đường "chiến đấu" (Tinmoi.vn) Tàu sân bay Admiral Kuznetsov của Nga sẽ tham gia tập trận 5 ngày ở biển Barents bắt đầu từ hôm nay (21/9) đến ngày 25/9, theo phát ngôn viên Hạm đội Bắc của Nga cho biết vào ngày hôm qua. Nga tập trận hải quân lớn nhất trong nhiều thập kỷ Thêm 50 tàu chiến mới, Hải quân Nga như “hổ mọc thêm cánh”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những bí ẩn khiến cả thế giới Những bí ẩn khiến cả thế giới "bàng hoàng" (kỳ 1) (Tinmoi.vn) Hơn 6.000 năm trước tên lửa đã xuất hiện, kim tự tháp sản xuất ra điện năng hay hòn đá tự di chuyển là những bí ẩn mà các nhà khoa học thế giới cũng phải "bó tay".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chi tiết mới về sự sống trên sao Hỏa Chi tiết mới về sự sống trên sao Hỏa (Tinmoi.vn) Với những nghi vấn đặt ra quanh vấn đề liệu có sự sống trên sao Hỏa hay không, báo cáo mới đây của NASA đưa ra đã trả lời cho câu hỏi này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỗi phụ nữ Tunisia phục vụ sex cho 100 quân nổi dậy Syria Mỗi phụ nữ Tunisia phục vụ sex cho 100 quân nổi dậy Syria (Tinmoi.vn) Trong bài phát biểu tới Hội đồng Lập hiến Quốc gia hôm 19/9, Bộ trưởng Nội vụ Lotfi ben Jeddou nói phụ nữ Tunisia tới Syria để phục vụ tình dục cho các chiến binh Hồi giáo và đều trở về khi đã mang thai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Liên hợp quốc đã nhận báo cáo vũ khí hóa học của Syria Liên hợp quốc đã nhận báo cáo vũ khí hóa học của Syria (Tinmoi.vn) Hôm qua, thứ 6 (20/9), Syria vừa gửi Tổ chức Cấm Vũ khí Hóa học (OPCW) báo cáo chi tiết về các kho chất độc thần kinh và khí gas độc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nga phát triển “siêu” tiêm kích tàng hình, “đập tan” F-22 Nga phát triển “siêu” tiêm kích tàng hình, “đập tan” F-22 (Tinmoi.vn) Khi đi vào biên chế, tiêm kích tàng hình PAK FA T-50 sẽ là một đối thủ đáng ghờm đối với tiêm kích F-22 của Mỹ. Mỹ khôi phục dự án máy bay tiêm kích tàng hình F-35B Cận cảnh máy bay tiêm kích tàng hình mới của Trung Quốc

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Thêm vụ xả súng vào hàng loạt người giữa đêm Mỹ: Thêm vụ xả súng vào hàng loạt người giữa đêm (Tinmoi.vn) Xả súng ở công viên ở miền Tây Nam Chicago đã làm 12 người bị thương nặng, trong đó có trẻ em 3 tuổi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp