bdfdnn

Vụ đôi nam nữ chết trong ô tô: Giết người tình, bắn 3 phát súng từ sát?

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ án đôi nam nữ chết trong ô tô, cơ quan công an đã kết luận ban đầu đây là một vụ tự sát, sau khi dùng súng bắn chết người tình, người Tú đã bắn vào người mình 3 phát tự tử.

Như tin tức đã đưa, khoảng 7h sáng ngày 15/8, một số người dân ở đường Vĩnh Phú 21, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương đi tập thể dục nhìn thấy chiếc xe ô tô đậu bên đường, kính bên phải có nhiều vết đạn. Nhiều người đến xem thì thấy đôi nam nữ nằm chết trên hàng ghế trước xe ô tô, người dính đầy máu, trên tay người đàn ông vẫn cầm khẩu súng ngắn

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường điều tra. Danh tính nạn nhân được xác định là Đinh Khắc Tú (SN 1972, ngụ quận 12, TP.HCM) và Bùi Thị Thời (SN 1976, quê Hà Tây, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận nạn nhân Đinh Khắc Tú bị 3 phát đạn bắn vào bụng, ngực và vào thái dương, trong khi đó nạn nhân Thời bị bắn từ 5-7 phát đạn. Phía công an cũng đã thu giữ được 10 vỏ đạn và khẩu súng ngắn K59 trên xe. Đặc biệt công an còn thu được nhiều đầu đạn đã bắn trúng cửa kính xe ô tô. Bước đầu cơ quan công an đã kết luận đây là vụ tự sát, sau khi dùng súng bắn chết bà Thời, ông Tú đã bắn vào người mình tự sát.

Tuy nhiên theo tờ Thanh Niên, nhiều người chứng kiến hiện trường đặt nghi ngờ về việc ông Tú có thể bắn 3 phát súng vào người để tự sát. Nhất là trước đó ông đã dùng súng bắn bà Thời 5-7 phát đạn thì tâm lý liệu có ổn định để tự sát không?. Ngoài ra việc ông Tú tự tử bằng việc bắn 2 viên đạn vào bụng, ngực rồi mới bắn 1 viên vào thái dương để tự tử cũng khiến nhiều người thắc mắc.

Cơ quan chức năng đã xác định, ông Tú và bà Lê Thị Ngọc Chung là hai vợ chồng chuyên mua bán hạt nhựa tại quận 12, TP.HCM. Trong quá trình làm ăn, ông Tú có quen biết và nảy sinh tình cảm với bà Bùi Thị Thời là giám đốc một công ty bao bì tại quận 1, TP.HCM. Bà Chung biết được chuyện tình cảm bên ngoài của chồng mình với bà Thời nên đã nhiều lần can ngăn. Việc ông Tú có súng khi đi cùng với "nười tình" là bà Thời lại mang theo vũ khí? khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có người thứ ba xuất hiện khi xảy ra vụ việc? 

Ngoài ra mâu thuẫn giữa ông Tú và bà Thời đến mức nào mà ông Tú bắn 5-7 phát đạn vào người bà Thời rồi tự sát?. Cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm và cơ quan công an cần tiếp tục điều tra làm sáng tỏ.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục