Trang chủ »
Thứ tư, 15/04/2009 10:54 (GMT 7)

Bé 2 tuổi và người giúp việc chết vì bình nóng lạnh?

- Về tới nhà, hai vợ chồng anh T

- Về tới nhà, hai vợ chồng anh T. không thấy cô con gái 2 tuổi và bà giúp việc liền tá hỏa đi tìm thì phát hiện xác hai bà cháu ở trong nhà tắm.

Ngày 14/4, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã phối hợp cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân cái chết của cháu D.A (2 tuổi) và người giúp việc cho gia đình là bà Đinh Thị C. (SN 1959, ở Yên Lập, Phú Thọ).

Trước đó, khoảng 23 giờ 45 phút, ngày 13/4, anh Nguyễn Công T. (ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) cùng vợ đi chơi về nhà gọi cửa mà không thấy ai ra mở.

Anh T đã phải phá cửa vào nhà. Vào đến nơi, không thấy con gái và người giúp việc đâu, vợ chồng anh tá hỏa đi tìm thì phát hiện con gái của anh chị là cháu D.A (SN 2007) và người giúp việc là Đinh Thị C. (SN 1959, ở thôn 6, Mỹ Lung, Yên Lập, Vĩnh Phúc) bị chết trong nhà tắm.

Dựa vào các dấu vết thu thập được tại hiện trường, cơ quan chức năng đã tiến hành trưng cầu giám định của các nhân viên ngành điện.

Trong quá trình kiểm tra các thiết bị điện trong phòng tắm nhà các nhân viên điện lực phát hiện bình nước nóng tại phòng tắm đang hở điện.

Theo gia đình cho biết, cách đây không lâu anh T có gọi thợ đến thay mới bình nóng lạnh.

Hiện vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.

  • T.Nhung

Theo vietnamnet.vn

Cùng chuyên mục