Trang chủ » Pháp luật
Thứ hai, 03/04/2017 22:04 (GMT 7)

Bé gái 11 tuổi bị cha và ông nội xâm hại: "Nếu la lên thì bị bẻ cổ"

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi bị ông nội và cha đẻ xâm hại tình dục (ở xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), nạn nhân tiết lộ: “Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm sợ quá nên con im lặng”.

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi bị ông nội và cha đẻ Xâm hại tình dục (ở xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), theo nạn nhân tiết lộ: “Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm sợ quá nên con im lặng”.

Bé gái 11 tuổi bị cha và ông nội xâm hại:

Nạn nhân trong vụ việc đau lòng. Ảnh: Tiền phong

Theo thông tin trên VietNamNet, Tiền phong, chiều 2/4, Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó giám đốc Cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan CSĐT tỉnh đã khởi tố bị can, bắt giam Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và Phan Thanh Sơn (62 tuổi, cùng ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. 

Sơn và Tuấn là 2 cha con, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nạn nhân là bé P.T.L.Đ. (11 tuổi) con gái của Tuấn.

Theo lời cháu L.Đ., vào ngày 28/3, trong lúc cháu đang nằm trong buồng ngủ trưa, nhà không có ai, thì cha ruột đi vào phòng chốt cửa, sau đó lấy gối chặn miệng cháu với lời đe dọa: “Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm và sợ quá nên con im lặng".

“Tình cờ con nghe được ông nội và cha bàn tính đi mua thuốc về cho con uống tiếp. Con sợ quá! Trước mỗi lần quan hệ như vậy là cha cho con uống thuốc, con không uống thì cha bóp miệng buộc con mở miệng rồi bỏ thuốc vào”, cháu L.Đ kể lại và cho biết không nhớ bị ông nội và cha xâm hại và cho uống thuốc như vậy bao nhiêu lần.

Kể lại sự việc đau lòng trên, chị Đ.T.H.X - mẹ bé Đ. cho biết: “Cách đây hơn một tháng, bé Đ. có kể tôi nghe nó bị cha ruột và ông nội xâm hại ngay tại nhà, nó đau nhưng không dám chống lại vì sợ bị đánh đòn, ban đầu khi nghe con gái nói tôi không tin nên gặng hỏi chồng và cha chồng thì 2 người thừa nhận sự việc".

Cũng theo mẹ bé Đ., sau khi sự việc bị phát giác cả 2 đã năn nỉ xin chị bỏ qua và hứa sẽ không tái diễn nữa. Với tâm lý lo sợ bị hàng xóm chê cười nên chị đành im lặng. Sự chỉ được sáng tỏ khi bà ngoại bé Đ. trình báo lên công an.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục