Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ năm, 22/03/2018 14:22 (GMT 7)

Bé gái 13 tuổi tự nguyện “dâng hiến” khiến 2 nam thanh niên vào tù

Thời điểm xảy ra vụ việc, cô bé mới 13 tuổi 10 tháng. Tại phiên tòa, hai bị cáo cúi đầu nhận tội. Cả 2 cho biết được nạn nhân tự nguyện "dâng hiến" nên làm liều.

Thời điểm xảy ra vụ việc, cô bé mới 13 tuổi 10 tháng. Tại phiên tòa, hai bị cáo cúi đầu nhận tội. Cả 2 cho biết được nạn nhân tự nguyện "dâng hiến" nên làm liều.

Bé gái 13 tuổi tự nguyện “dâng hiến” khiến 2 nam thanh niên vào tù 1

Ngày 21/3, TAND huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An mở phiên xử Nguyễn Văn Đăng (30 tuổi) và Lưu Đức Nam (20 tuổi), đều trú xã Tam Hợp về hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Theo cáo trạng, tối 22/9/2017, sau khi đi chơi về thì nhóm thanh niên và bé N.T.T.A. (13 tuổi) vào nhà nghỉ thuê 2 phòng để ngủ. Tại đây, bé gái này đã tự nguyện “hiến dâng” cho Nguyễn Văn Đăng.

Sau khi quan hệ xong, Đăng đi sang kể “thành tích” cho Nam. Thấy vậy, Nam cũng vào phòng nghỉ và xin A. được quan hệ tình dục. Đến sáng hôm sau, nhóm thanh niên này trả phòng và đưa nhau đi chơi điện tử.

Tuy nhiên, khi bé gái về nhà thì gia đình phát hiện có những biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi. Nghe A. kể về việc Nam và Đăng "quan hệ", gia đình đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Quỳ Hợp. Qua điều tra, bé gái này chỉ mới 13 tuổi 10 tháng.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 21/3, các bị cáo Nguyễn Văn Đăng và Lưu Đức Nam thừa nhận hành vi của mình.

HĐXX nhận định, với những chứng cứ và lời khai của các bị cáo tại phiên tòa có thể khẳng định Nguyễn Văn Đăng và Lưu Đức Nam đã thực hiện hành vi giao cấu với trẻ em. Đây là hành vi nghiêm trọng, xâm hại đến thân thể và sự phát triển của nạn nhân, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Tuy nhiên, 2 bị cáo phạm tội do không biết tuổi thật của nạn nhân; có sự đồng thuận và cả đồng lõa của nạn nhân; trong quá trình điều tra và tại phiên tòa đã thành khẩn khai báo, thể hiện sự ăn năn hối hận; các bị cáo đã chủ động bồi thường mỗi người 15 triệu đồng cho phía bị hại. Vì vậy, đây là những tình tiết giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Đăng 17 tháng tù, Lưu Đức Nam 15 tháng tù, cả 2 được hưởng án treo.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-gai-13-tuoi-tu-nguyen-dang-hien-khien-2-nam-thanh-nien-vao-tu-011478055.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục