Bé gái 14 tuổi bị 3 người phụ nữ lột quần áo, đánh đập dã man

(Tinmoi.vn) 3 người phụ nữ đã hành hung dã man một bé gái 14 tuổi ở Florida. Họ không những tát, đá và bóp cổ mà còn lột quần áo và dùng thắt lưng đánh đập cô bé.

Bé gái 14 tuổi bị 3 người phụ nữ lột quần áo, đánh đập dã man 1

Một học sinh bị hành hung ngay trường học Một giáo viên bị hành hung

(Tinmoi.vn) 3 người phụ nữ đã hành hung dã man một bé gái 14 tuổi ở Florida. Họ không những tát, đá và bóp cổ mà còn lột quần áo và dùng thắt lưng đánh đập cô bé.


Văn phòng cảnh sát trưởng quận Volusia cho biết tên của 3 người phụ nữ này là Ishiyah McGhee (30 tuổi), Janine McGhee (39 tuổi) và Moriyah McGhee (32 tuổi). Một người qua đường nhìn thấy họ đuổi theo bé gái phía bên ngoài tòa nhà Deltona.

Moriyah McGhee, 32 tuổi, một trong 3 phụ nữ bị buộc tội cố tìnhgây thương tích cho bé gái 14 tuổi.

Khi cảnh sát ùa đến trên người cô bé chỉ còn lớp quần áo bên trong, còn Ishiyah và Janine thì đang cầm thắt lưng thở mạnh. Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương và sưng tấy, hiện cô bé đã được chuyển tới Bộ Trẻ em và Gia đình Florida.

Janine McGhee, 39 tuổi, cùng 2 người khác đánh đập cô bé bằng thắt lưng

3 người phụ nữ bị buộc tội lạm dụng trẻ em với ý định gây thương tích và đã bị áp giải tới môt nhà tù thuộc quận Volusia.

Tuy nhiên, cảnh sát không tiết lộ quan hệ giữa họ và nạn nhân. Ban đầu, những người phụ nữ này tới trường của bé gái và mang em tới công viên đánh đập, sau đó họ mang em đến một ngôi nhà, khi cô bé vùng chạy đi họ đã đuổi theo và kéo cô bé vào trong. Vụ việc trở nên nghiêm trọng khi Janine MaGhee lột quần áo và tiếp tục đánh đập dã man.

Ishiyah McGhee, 30 tuổi, cười tươi khi cảnh sát lấy hình.

Điều đáng nói là những người này không hề tỏ ra sợ hãi, khi cảnh sát lấy hình, tất cả đều cười rất khác thường.

Thân Thương (Theo nydailynews)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục