Bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể, dọa uống thuốc kích dục

(Tinmoi.vn) Thởi đã dùng một gói thuốc bột trắng dọa H. nếu không đi theo thì sẽ bắt uống thuốc kích dục. Bị chở trở lại chỗ cũ H. đã bị Thái khống chế để cho Thởi và Tý thay nhau cưỡng hiếp H.

 

 

(Tinmoi.vn) Thởi đã dùng một gói thuốc bột trắng dọa H. nếu không đi theo thì sẽ bắt uống thuốc kích dục. Bị chở trở lại chỗ cũ H. đã bị Thái khống chế để cho Thởi và Tý thay nhau cưỡng hiếp H.


Theo tin tức, ngày 25/3 TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 3 bị cáo: Nguyễn Ngọc Thởi (SN 1994), Nguyễn Bính Tý (SN 1996), Hoàng Văn Thái (SN 1998) cùng trú ở xã Quảng Lộc, Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình về tội "hiếp dâm trẻ em".

Theo cáo trạng, khoảng 22h30, ngày 24/9/2013 Thởi, Tý, Thái cùng với Nguyễn Xuân Lương (SN 1994), Đinh Thị Huệ (SN 1997) trú ở xã Quảng Hòa và Hoàng Thị H (SN 2000) trú ở xã Quảng Minh, huyện Quảng Trạch ngồi chơi và uống bia ở đường liên thôn, giữa cánh đồng thuộc xã Quảng Lộc.

Bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể, dọa uống thuốc kích dục 4

Các bị cáo Thởi, Thái, Tý (từ trái sang) - Ảnh: Baoquangbinh

Cuộc nhậu kéo dài đến khoảng 1h sáng ngày 25/9, thì Lương và Huệ đứng dậy xin về trước, và được Tý dùng xe máy chở về trước sau đó quay lại. Đến khoảng 1h30 H. giả vờ nói với Thái đi lại đằng kia một tí.

Trên đường H. gọi điện cho một thanh niên đến đón mình. Thấy H không quay lại, Thái lấy xe chở Thởi và Tý đuổi theo, nhưng khi Tý rủ H. quay về chỗ cũ thì H. không chịu. Lúc này người thanh niên H. gọi đi xe máy đến nhưng bị 3 thanh niên này đe dọa nên quay về. H. bỏ đi được một đoạn nữa thì 3 thanh niên này tiếp tục đuổi theo.

Sau đó, Thởi đã dùng một gói thuốc bột trắng dọa H. nếu không đi theo thì sẽ bắt uống thuốc kích dục. Bị chở trở lại chỗ cũ H. đã bị Thái khống chế để cho Thởi và Tý thay nhau cưỡng hiếp H.

Tại tòa Thởi khai nhận gói thuốc kích dục mà bị cáo dùng để đe dọa nạn nhân là do Tý đưa cho Thởi vào buổi trưa ngày 24-9. Tuy nhiên, Tý lại khai nhận gói thuốc kích dục đó là do chính tay bị cáo tự bào chế để lừa Thởi, và nó được làm từ thuốc đau bụng.

Cả 3 bị cáo đã đền bù cho gia đình bị hại số tiền 9.000.000 đồng và được gia đình bị hại làm đơn giảm nhẹ hình phạt.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Thởi 18 năm tù, Nguyễn Bính Tý 17 năm tù và Hoàng Văn Thái 6 năm tù vì tội "Hiếp dâm trẻ em".

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục