Bé gái 15 tháng tuổi sốt cao bị bỏ rơi trong bụi rậm ven đường

Nghe tiếng khóc người dân tiến lại kiểm tra thì phát hiện một bé gái khoảng 15 tháng tuổi bị bỏ rơi trong bụi rậm ven đường.

Nghe tiếng khóc người dân tiến lại kiểm tra thì phát hiện một bé gái khoảng 15 tháng tuổi bị bỏ rơi trong bụi rậm ven đường.

Ngày 30/11, lãnh đạo UBND xã Bảo Ái (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) xác nhận trên địa bàn người dân vừa phát hiện một bé gái 15 tháng tuổi bị bỏ rơi ven đường, theo Tổ Quốc.

Theo đó, trưa ngày 29/11, khi đi qua QL 70, người dân xã Bảo Ái nghe tiếng trẻ con khóc trong bụi rậm nên tiến lại xem. Đến nơi, mọi người phát hiện một bé gái bị bỏ rơi cùng một ít đồ đạc, đang trong tình trạng sốt cao, có dán một miếng hạ sốt trên trán.

Bé gái đã được đưa về Trạm Y tế chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Tây Bắc 24h.

Nhận thông tin, chính quyền xã Bảo Ái đã cử cán bộ đưa bé về Trạm Y tế xã chăm sóc do bé đang sốt 38 độ. Vì không có giấy tờ tùy thân nào, chính quyền đã phát thông báo đến các địa phương lân cận về thông tin sự việc, tuy nhiên chưa nhận được phản hồi, theo Trí Thức Trẻ.

Dự kiến sau vài ngày, khi sức khỏe cháu ổn định mà chưa có người thân đến nhân, xã sẽ làm thủ tục gửi cháu bé đến trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-gai-15-thang-tuoi-sot-cao-bi-bo-roi-trong-bui-ram-ven-duong-011504966.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục