Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 27/03/2019 23:26 (GMT 7)

Bé gái 15 tuổi bị 2 thanh niên thay nhau xâm hại trong lúc say xỉn

Trong lúc say xỉn sau cuộc nhậu, bé gái 15 tuổi ở TP.HCM đã bị 2 thanh niên đã thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo tin tức trên Công an TP.HCM, Tuổi trẻ, ngày 26/3, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Võ Hoàng Minh (21 tuổi) và Phạm Tấn Nhân (17 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bé gái 15 tuổi bị 2 thanh niên thay nhau xâm hại trong lúc say xỉn 1Ảnh minh hoạ

Nạn nhân là bé Y. (15 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Theo điều tra, bé Y. và Nhân có quen biết với nhau và cùng sinh sống ở xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Khuya 23/3, bé N. tới nhà của Minh để chơi và ăn nhậu cùng nhóm bạn của Minh.

Khi nhạu được một lúc, em Y. thấy chuếnh choáng say nên đã đi vào ngủ trên võng trong nhà của Minh. Trong lúc ngủ thì bé gái 15 tuổi bị 1 người bế vào phòng của Minh và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân cố vùng vẫy nhưng do say xỉn nên không thoát khỏi 'yêu râu xanh'. Sau khi thực hiện hành vi, kẻ đồi bại bỏ đi ra ngoài.

Một lúc sau, khi bé Y. đang nằm trong phòng thì 1 người khác xuất hiện. Người này lại gần và thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô bé chống trả. Thực hiện xong hành vi, người này đi ra khỏi phòng Minh.

Sáng 24/3, bé Y. trở về nhà thì gia đình phát hiện bé có biểu hiện bất thường và nhiều vết bầm nên gặng hỏi. Lúc này, bé gái 15 tuổi đã kể về việc bị 2 thanh niên hiếp dâm tại nhà của Minh trong lúc say xỉn. Bức xúc gia đình tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé N. và mời nhiều đối tượng tới làm việc. Qua đấu tranh, Minh và Nhân đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cô bé.

Hiện cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định đối với Y. để có căn cứ xử lý 2 nghi can.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-gai-15-tuoi-bi-2-thanh-nien-thay-nhau-xam-hai-trong-luc-say-xin-011514272.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục