Bé gái 2 tuổi bị người tình của mẹ đá chết vì ngủ dậy quấy khóc

Đến khi cháu Tr. thức giấc, không thấy mẹ đâu đã quấy khóc đòi mẹ. Bực tức vì thấy cháu bé quấy khóc, Thọ đã dùng chân đá liên tiếp vào bụng khiến cháu Tr. tử vong.

Đến khi cháu Tr. thức giấc, không thấy mẹ đâu đã quấy khóc đòi mẹ. Bực tức vì thấy cháu bé quấy khóc, Thọ đã dùng chân đá liên tiếp vào bụng khiến cháu Tr. tử vong.

Theo Trí Thức Trẻ đưa tin, ngày 1/10, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá) cho biết đã bàn giao Lê Văn Thọ (biệt danh Thọ Mốc, 29 tuổi, ở xã Thăng Long, huyện Nông Cống) cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra hành vi Giết người.

Thọ có quan hệ tình cảm với chị Hà (ở xã Ninh Hải, huyện Tĩnh Gia). Hai người này sống với nhau như vợ chồng hơn 2 tháng nay.

Bé gái 2 tuổi bị người tình của mẹ đá chết vì ngủ dậy quấy khóc 1

Thọ "mốc" - nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi.

Chiều 27/9, do phải đi làm nên chị Hà nhờ Thọ ở nhà trông con của mình là L.H.Tr. (SN 2016, là con riêng của chị T). Khi tỉnh dậy, cháu bé khóc đòi mẹ, theo Tri thức trực tuyến.

Bực tức vì thấy cháu bé quấy khóc, Thọ đã dùng chân đá liên tiếp vào bụng khiến cháu Tr. tử vong .

Sau khi sát hại bé 2 tuổi, Thọ "mốc" đã bỏ trốn. Tuy nhiên, được sự trợ giúp của quần chúng nhân dân, công an bắt giữ Thọ chỉ sau 2 giờ gây án.

Được biết, Lê Văn Thọ là đối tượng nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự. Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-gai-2-tuoi-bi-nguoi-tinh-cua-me-da-chet-vi-ngu-day-quay-khoc-011498724.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục