Bé gái 5 tuổi bị nam thanh niên chở vào rừng tràm hiếp dâm

Khi được bé Nhung nhờ đưa qua nhà người thân chơi, Thơm đã chở vào vườn tràm rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Khi được bé Nhung nhờ đưa qua nhà người thân chơi, Thơm đã chở vào vườn tràm rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 25/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ hình sự Ngô Minh Thơm (22 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi " trẻ em".

Tại công an, Thơm thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Thơm có quen biết với cha mẹ của bé Nhung là anh N.V.M. (38 tuổi) và chị N.T.M. (35 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) và thường xuyên qua nhà chơi.

Ngày 22/6, anh này điều khiển xe máy từ phòng trọ của mình qua nhà vợ chồng anh M. tại ấp Suối Đa, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú. Khi Thơm tới nơi thì chỉ có chị M. và con gái Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 5 tuổi) ở nhà.

Một lúc sau, bé Nhung nhờ Thơm chở sang nhà người thân chơi. Trên đường đi, anh ta nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái. Thanh niên này chở nạn nhân vào vườn tràm cũng thuộc ấp Suối Da rồi dừng lại.

Bé gái 5 tuổi bị nam thanh niên chở vào rừng tràm hiếp dâm 1

Thơm bế bé xuống rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi anh này đang thực hiện hành vi đồi bại thì bé Nhung khóc và đòi về. 

Sau đó, thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ nên anh M. đã gặng hỏi và bé Nhung kể lại toàn bộ sự việc. Búc xúc, gia đình đã tới công an trình báo.

Nhận tin báo, công an đã lấy lời khai bé Nhung có sự giám hộ của gia đình, đồng thời mời Thơm lên làm việc. Tại công an, thanh niên này khai nhận hành vi hiếp dâm bé Nhung.

Minh Toàn

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục