Bé gái 9 tuổi bị lừa vào vườn chuối hiếp dâm

Trên đường đi học về, bé gái 9 tuổi bị một người đàn ông lừa và khống chế vào vườn chuối thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo tin tức trên báo Thanh niên, Gia đình Việt Nam, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 trưa ngày 24/2 tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Vào thời điểm trên cháy Vũ N.Q. (9 tuổi) đi học về thì gặp một người đàn ông lạ mặt.

Người này nhận là người quen của bố cháu Q. Sau đó, người đàn ông khống chế cháu Q. lên xe chở đến vườn chuối cách nhà khoảng 5km. Tại đây, đối tượng bóp cổ và bịt mồm (khiến cháu bé gãy tay, gãy răng) để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bé gái 9 tuổi bị lừa vào vườn chuối hiếp dâm  1

Bé Q. hoảng loạn sau khi bị hiếp dâm. Ảnh báo Thanh niên

Sau khi phát hiện cháu Q. bị chảy máu nhiều, đối tượng bỏ đi. Khi tỉnh dạy, nạn nhân bò ra đường kêu cứu và được người tên H. báo cho gia đình đến đón. Sự việc khiến cháu Q. rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Ngay sau đó, gia đình cháu Q. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Tiếp nhận vụ việc, công an đã truy bắt được đối tượng là Nguyễn Trong Tr., sinh năm 1989, trú tại thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Tr. đã khai nhận mọi hành vi của mình. Tuy nhiên, theo báo Gia đình Việt Nam, anh V.V.M (bố của nạn nhân) cho biết, đối tượng Nguyễn Trọng Tr đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ cho tại ngoại mà không hề thông báo với gia đình anh M.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-gai-9-tuoi-bi-lua-vao-vuon-chuoi-hiep-dam-011513290.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục