Bé gái Ấn Độ bị cha, chú, anh trai hãm hiếp liên tục hơn 2 năm

Cô bé 16 tuổi tại Tây Bengal đã bị cha, chú và anh trai hãm hiếp liên tục hơn 2 năm. Mẹ em biết điều đó nhưng chỉ im lặng.

Cô bé 16 tuổi tại Tây Bengal đã bị cha, chú và anh trai hãm hiếp liên tục hơn 2 năm. Mẹ em biết điều đó nhưng chỉ im lặng.

Bé gái Ấn Độ bị cha, chú, anh trai hãm hiếp liên tục hơn 2 năm 1

Mukesh Singh, kẻ tham gia vụ hãm hiếp tập thể trên xe bus hồi năm 2012. Hắn tuyên phố phụ nữ phải chịu trách nhiệm về việc mình bị hiếp dâm

Theo tin tức từ The Independent, cảnh sát quận Jalpaiguri cho biết cô bé hiện đã có thai và đã từng bị ép phá thai 2 lần.

Nạn nhân từng cố tự tử 4 lần. Mẹ cô bé biết việc con gái bị lạm dụng nhưng vẫn im lặng.

Sau khi cảm thấy quá sợ hãi để nói ra việc mình bị lạm dụng liên tục, cô bé đã tâm sự chuyện của mình với một giáo viên tại thị trấn Dhupguri, Tây Bengal vào ngày 9/4. Sau đó, cô bé được đưa tới đồn cảnh sát và ký vào đơn khiếu nại chống lại 3 người đàn ông trên.

 

“Cha cô bé là một nông dân hơn 50 tuổi, bị cáo buộc hãm hiếp nhiều lần. Cô bé cũng bị chú cùng người anh trai quá cố của mình hãm hiếp”, K.L.Sherpa, phát ngôn viên cảnh sát nói với Thomson Reuters Foundation.

Cô bé hiện đang sống dưới sự giám sát của một người dì.

Nạn hiếp dâm tại Ấn Độ đã tăng lên đang kể từ sau vụ hãm hiếp tập thể gây chết người trên xe bus tại Delhi hồi năm 2012. Vụ việc đã gây rúng động trên toàn Ấn Độ và thế giới.

Bảo Linh

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục