Trang chủ » Đời sống » Cuộc Sống
Thứ bảy, 15/03/2014 11:41 (GMT 7)

Bé gái có cánh tay thứ 3 mọc ở lưng

(Tinmoi.vn) Cô bé có cánh tay mọc ở lưng mới đây đã xuất hiện trên lưng trông như bào thai dị dạng sống ký sinh trên lưng. 

(Tinmoi.vn) Cô bé có cánh tay mọc ở lưng mới đây đã xuất hiện trên lưng trông như bào thai dị dạng sống ký sinh trên lưng. 

Không chỉ "mọc" thêm cánh tay thứ ba phát triển chưa hoàn thiện sau lưng, mà ngay phía dưới cánh tay này còn là một bên ngực có núm vú phát triển. Vì vậy, có thể cho rằng, bộ phận thừa phát triển trên lưng bé gái chính là cơ thể của một bào thai khác.

Được biết, bé gái người Trung Quốc này mang trên mình bào thai chưa phát triển hoàn thiện của người chị em song sinh với mình. Đây được gọi là hiện tượng thai trong thai hay còn gọi là song sinh ký sinh mà thế giới đã ghi nhận một vài trường hợp trước đây.

Bé gái có cánh tay thứ 3 mọc ở lưng 4

Cũng theo thông tin của bài báo này, tỷ lệ gia tăng trẻ dị tật ở vùng nông thôn lẫn thành thị của Trung Quốc trong khoảng 10 năm trở lại đây vào khoảng 40%. Nguyên nhân của sự gia tăng này được cho là do ô nhiễm môi trường và các chất thải công nghiệp gây ra.

Trong cuộc phỏng vấn với tuần báo China Daily, ông Jiang Fan, cán bộ Ủy ban Dân số quốc gia và Kế hoạch hóa gia đình Trung Quốc còn cho biết, tâm điểm của thực trạng này khu mỏ than ở tỉnh Sơn Tây, phía Bắc quốc gia này.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục