Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ hai, 25/03/2019 14:31 (GMT 7)

Bức ảnh bé gái kéo co với gương mặt thần thái không giống ai gây bão MXH

Bé gái kéo co với gương mặt hết sức biểu cảm nhanh chóng được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rần rần.

Mới đây, cộng đồng mạng không nhịn nổi cười với bức ảnh một bé gái với biểu cảm hết sức đáng yêu khi đang thể hiện màn kéo co cân sức.

Cô bé trong ảnh sở hữu gương mặt tròn với mái tóc ngắn đã nghiến răng, phồng má, trợn mắt và thể hiện sự quyết tâm chiến thắng.

Bức ảnh bé gái kéo co với gương mặt thần thái không giống ai gây bão MXH 1Biểu cảm khó đỡ của bé gái khiến dân mạng không khỏi phì cười. Ảnh: Facebook

Nhìn vào bức ảnh, dường như cô bé đang gồng hết mình để mang về phần thắng cho đội. Sau nhiều nỗ lực, cô và toàn đội đã dành được chiến thắng.

Bức ảnh bé gái kéo co với gương mặt thần thái không giống ai gây bão MXH 2Nhìn như thế này thì đội bạn sợ hẳn rồi còn ai dám tranh phần thắng với cô bé nữa. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý dân mạng.

Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú và giành lời khen ngợi về tinh thần thi đấu hết mình của cô bé.

"Đây chính là màn kéo co biểu cảm nhất thời đại mà tôi từng xem. Triệu like cho tinh thần chiến đấu hết mình của cô bé";

"Yêu thật sự, cảm ơn em đã cho mọi người thấy cái giá của chiến thắng"; "Đúng là đường tới vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng" hay "Nhìn thần thái là mắc cười rùi"... là những bình luận cư dân mạng để lại sau khi xem loạt ảnh hài hước của cô bé.

Thông tin cho biết thêm cô bé trong ảnh có tên là Premruedee Poltree (7 tuổi) và trước đó đã từng gây sốt với biểu cảm hài hước khi đi thi kéo co tại trường học.

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục