Bé gái lăn ra ngủ khi đang biểu diễn hăng say trên sân khấu

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền video một cô bé hồn nhiên lăn ra ngủ khi đang biểu diễn tiết mục văn nghệ trên sân khấu khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền video một cô bé hồn nhiên lăn ra ngủ khi đang biểu diễn tiết mục văn nghệ trên sân khấu khiến nhiều người thích thú.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé gái 3 tuổi ngủ quên ngay trên sân khấu múa hát cùng các bạn, khiến bất cứ ai xem qua cũng phải bật cười.

Bé gái lăn ra ngủ khi đang biểu diễn hăng say trên sân khấu 1
 

Chiều ngày 6/1, tại buổi ghi hình show liên hoan mừng xuân của một trường mẫu giáo thành phố Hulunbuir, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc, khi đang trình diễn tiết mục múa trong trang phục truyền thống thì có một bé gái đã bất ngờ ngủ ngay trên sàn diễn.

Cụ thể trong clip ghi lại, khi các bạn phía trên đang múa hát thì bé gái áo xanh đứng hàng dưới đã chỉ tay vào một bé gái 3 tuổi đang ngủ. Lúc này thầy giáo hướng dẫn chạy ra đánh thức cô bé dậy, khiến khán giả phía dưới cười ồ lên. 

Bé gái lăn ra ngủ khi đang biểu diễn hăng say trên sân khấu 2
 

Nhưng tiết mục vẫn chưa kết thúc nên bé gái tỉnh dậy và tiếp tục múa. Và khi biểu diễn động tác nằm xuống lần thứ 2, bé gái lại ngủ luôn một lần nữa. 

Hóa ra, cô bé 3 tuổi này đã rất mệt vì bị mẹ và giáo viên dạy múa gọi dậy từ 6 giờ sáng để ghi hình cho tiết mục hôm nay. Ánh đèn ấm áp khiến bé gái ngủ ngay trên sân khấu.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục