Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 29/08/2014 14:29 (GMT 7)

Bé trai 10 ngày tuổi bị bỏ rơi nằm khóc thét bên gốc cây

Trên đường đi từ Đà Nẵng về huyện Điện Bàn (Quảng Nam), một người phụ nữ đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi đang khóc thét dưới gốc cây.

Trên đường đi từ Đà Nẵng về huyện Điện Bàn (Quảng Nam), một người phụ nữ đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi đang khóc thét dưới gốc cây.

Theo tin tức Dantri đưa, bác sĩ Nguyễn Bửu Thuyên- Trưởng Khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết viện vừa tiếp nhận một trường hợp bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Cụ thể, khoảng 17h chiều 28/8, Khoa Sản của Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tiếp nhận một bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi, nặng 4kg từ một người phụ nữ khoảng 45 tuổi.

Bé trai 10 ngày tuổi bị bỏ rơi nằm khóc thét bên gốc cây 4Bé trai 10 ngày tuổi bị bỏ rơi ở gốc cây (Ảnh nld)

Người phụ nữ này cho hay, trên đường đi từ Đà Nẵng về huyện Điện Bàn thì thấy bé trai này cất tiếng khóc ở gốc cây bên đường. Ngay lập tức người này đã dùng khăn quấn quanh mình cháu bé rồi đưa đến bệnh viện nhờ tiếp nhận và chăm sóc.

Bác sĩ Thuyên cũng cho hay, người phụ nữ này ở quận Lẩm Lệ (Đà Nẵng), sau khi nhờ bệnh viện tiếp nhận cháu bé, người này có để lại số điện thoại.

Được biết, sức khỏe của bé trai trong tình trạng bình thường. Phía bệnh viện đã có công văn gửi các cơ quan thông tin đại chúng và chính quyền địa phương để tìm hướng xử lý.

Theo Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục