Bé trai 11 tuổi viết tâm thư từ biệt gia đình để đi 'lập nghiệp' và mất tích đã 2 ngày

Một bé trai 15 tuổi tại Hải Phòng sau khi bỏ học đi chơi điện tử bị đánh đã viết tâm thư và bỏ đi khỏi nhà.

Thông tin mới nhất trên báo Tổ quốc Dân Sinh cho hay ngày 15/5, bà Dương Thị Điển (54 tuổi, trú tại phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) xác nhận cháu trai của bà là Mai Khánh Nhật (11 tuổi, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Du)  đã bỏ nhà đi 2 ngày không về.

Bé trai 11 tuổi viết tâm thư từ biệt gia đình để đi 'lập nghiệp' và mất tích đã 2 ngày 1Hình ảnh bé Mai Khánh Nhật trước khi đi khỏi nhà. Ảnh: Báo Dân Sinh

Theo bà Điển, ngày 13/5, cô giáo thông báo về cho gia đình cho biết hôm nay Nhật không đi học, bố của Nhật đã đến quán internet để tìm thì phát hiện Nhật đang chơi điện tử nên đã đánh Nhật.

Bé trai 11 tuổi viết tâm thư từ biệt gia đình để đi 'lập nghiệp' và mất tích đã 2 ngày 2Bức tâm thư của bé Nhật. Ảnh: Báo Dân Sinh

Sau khi ăn cơm trưa xong, Nhật đã bỏ nhà đi và để lại bức tâm thư với nội dung "Thư từ biệt: Con sẽ đi bụi, tìm nhà nào cần người giúp việc thì con sẽ đến đó làm việc. Nên là bố đừng đi tìm con nữa, sẽ không tìm thấy con đâu. Ký tên: Nhật".

Cũng theo chia sẻ của bà Điển, ở nhà Nhật khá lễ phép nhưng học lực yếu, thường xuyên bỏ học đi chơi điện tử. Tính đến nay đã 2 ngày nhưng gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu Nhật.

Sáng ngày 15/5, bố của bé trai đã trình báo sự việc lên công an địa phương nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Thông tin cho biết thêm trước khi đi, cháu Nhật mặc áo cộc, cao khoảng 1m40, nặng 40kg, tóc ngắn, da trắng.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-trai-11-tuoi-viet-tam-thu-tu-biet-gia-dinh-de-di-lap-nghiep-011519109.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục